Làm thủ tục tại quầy sẽ được nhân viên hướng dẫn kĩ càng

Đối với người bệnh, người nhà của người bệnh

Thời gian thăm người bệnh

• Buổi sáng: từ 06h00 đến 07h00
  • Buổi trưa: từ 11h00 đến 12h30
  • Buổi tối: từ 17h00 đến 21h00
  • Chủ nhật và ngày lễ: từ 06h00 đến 21h00
  1. Cung cấp trung thực thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình, hợp tác đầy đủ với nhân viên Y tế.
  2. Thanh toán chi phí khám, chữa bệnh theo đúng quy định.
  3. Tự giữ gìn tài sản cá nhân, giữ vệ sinh buồng bệnh và Bệnh viện.
  4. Người bệnh nội trú phải mặc trang phục của Bệnh viện.
  5. Mỗi người bệnh chỉ được một người nhà ở lại hỗ trợ và đeo thẻ theo quy định của Bệnh viện.
  6. Không được tổ chức đánh bài, dùng bia rượu, không hút thuốc, dùng chất kích thích trong khuôn viên Bệnh viện.
  7. Không được mang vũ khí, chất dễ cháy nổ vào trong Bệnh viện.
  8. Không được tự ý chụp ảnh, quay phim khi chưa được phép.
  9. Không đưa tiền, quà biếu cho nhân viên Bệnh viện. Nếu phát hiện nhân viên Bệnh viện có biểu hiện vòi vĩnh, gây khó dễ đề nghị báo qua đường dây nóng Bệnh viện theo số máy 096.968.5055
  10. Chấp hành đầy đủ nội quy Bệnh viện và các quy định của pháp luật.

Đối với khách đến liên hệ công tác

1. Khách đến liên hệ công tác đề nghị xuất trình giấy tờ, để xe đúng nơi quy định, liên hệ với bộ phận Bảo vệ của Bệnh viện để được hướng dẫn.
  2. Khách đến liên hệ công tác đề nghị xuất trình giấy tờ, để xe đúng nơi quy định, liên hệ với bộ phận Bảo vệ của Bệnh viện để được hướng dẫn.

Đối với nhân viên y tế và người lao động

1. Làm việc đúng giờ theo quy định.
  2. Nhân viên y tế, Người lao động làm việc đúng chức năng, nhiệm vụ được giao và các quy trình quản lý, chuyên môn do Bệnh viện ban hành.
  3.  Trang phục phải chỉnh tề, sạch sẽ, đeo bảng tên theo quy định.
  4. Không sử dụng điện thoại, vật tư, trang thiết bị, phương tiện của Bệnh viện và thời gian làm việc để làm việc riêng
  5. Không được rời bỏ vị trí khi đang làm nhiệm vụ.
  6. Không hút thuốc, uống rượu, bia, dùng chất kích thích trong khuôn viên Bệnh viện.
  7. Nghiêm cấm mọi hành vi cửa quyền, ban ơn, gợi ý đưa nhận tiền, quà biếu làm tổn hại đến thanh danh, uy tín nghề nghiệp và Bệnh viện.
  8. Thực hiện tiết kiệm, có ý thức Phòng cháy chữa cháy, cảnh giác với tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn khoa, phòng và Bệnh viện sạch sẽ.
  9. Các khoa, phòng và các bộ phận trong Bệnh viện tạo điều kiện, hỗ trợ để làm tốt nhiệm vụ./.

Mọi thông tin xin liên hệ
SDT hotline: 096 968 50 55