Nếu như ông già Noel mang đến những món quà nhỏ xinh cho trẻ thơ thì Bệnh viện An Thịnh lại mang đến cho các cặp vợ chồng mong con một gói quà “hạnh phúc”, đó chính là gói IVF thế hệ mới 35 triệu. Với các cặp vợ chồng hiếm muộn, đây không chỉ đơn giản là một món quà tặng mà nó còn mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn.

Nếu đã từng 1 lần đặt chân trên hành trình tìm con, hẳn các cặp vợ chồng sẽ biết được chi phí thực hiện IVF rất lớn. Đó cũng chính là “rào cản” khiến nhiều cặp vợ chồng chưa một lần được nghe con yêu cất tiếng khóc chào đời. Nhiều người đã trải qua biết bao nhiêu gian nan, vất vả, phải tiêu tốn biết bao tiền của mà vẫn chưa có được kết quả như mong đợi. Thấu hiểu và đồng cảm với họ, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mong muốn được đồng hành, san sẻ cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn để họ có thể sớm chạm tới giấc mơ làm cha mẹ.

Chính sách ưu đãi “siêu sốc” IVF thế hệ mới 35 triệu đồng, được áp dụng duy nhất tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh! Với chính sách này, Bệnh viện An Thịnh đã tiếp thêm rất nhiều động lực và niềm tin cho các cặp vợ chồng mong con. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội hơn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, đặc biệt là những gia đình còn gặp khó khăn về kinh tế, giúp họ giảm bớt phần nào gánh nặng trên chặng đường tìm con để hành trình ấy trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đến với An Thịnh trong tháng 12 này, điều khiến khách hàng càng bất ngờ hơn khi đi kèm với gói IVF 35 triệu chính là gói quà tặng “siêu khổng lồ” cực hấp dẫn:

– Giảm tới 10% giá trị gói dịch vụ

– Mở thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 30 triệu

– Miễn phí khám và xét nghiệm chỉ số AMH dành cho vợ

– Miễn phí khám và xét nghiệm tinh dịch đồ dành cho chồng

An Thịnh mang đến gói IVF thế hệ mới 35 triệu cùng nhiều quà tặng giá trị

Hòa chung không khí rộn ràng của Giáng sinh và Tết đã cận kề, tại An Thịnh không khí cũng nóng lên “hừng hực” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nối tiếp nhau xuất hiện khiến khách hàng “choáng ngợp”:

– Tặng Voucher miễn phí 10 lần Xét nghiệm test nhanh Covid-19

– Tặng Nồi chiên không dầu trị giá 2.000.000đ

– Hỗ trợ phí đi lại

Cùng nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn

Tất cả những món quà mà An Thịnh mang đến cho khách hàng đều vô cùng thiết thực. Đặc biệt, trong mùa dịch bệnh Covid, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng là tiêu chí An Thịnh luôn đặt lên hàng đầu. Vậy nên, tại An Thịnh công tác phòng chống dịch luôn được đảm bảo rất tốt, tất cả khách hàng đến Bệnh viện đều thực hiện khai báo y tế và thực hiện test covid đầy đủ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình thăm khám và điều trị.

Điều khiến chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết đó chính là chính sách hỗ trợ trả góp 100% chi phí dịch vụ IVF. Chính sách này thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đến với An Thịnh khi không cần phải trả thanh toán toàn bộ chi phí IVF một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Đặc biệt, sức lan tỏa của chương trình càng trở nên mãnh liệt hơn với chính sách miễn lãi suất vô cùng hấp dẫn lên tới 1 năm.

Các cặp vợ chồng hiếm muộn hãy yên tâm rằng khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng gia đình trên hành trình tìm “trái ngọt hạnh phúc”. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng áp dụng các kỹ thuật cao cùng nhiều tiến bộ mới trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp nâng cao hơn nữa khả năng thành công của các cặp vợ chồng chỉ sau lần chuyển phôi đầu tiên.

Niềm vui của An Thịnh chính là mang đến tiếng cười trẻ thơ cho các cặp vợ chồng mong con, giúp hai tiếng gia đình thiêng liêng trở nên hoàn hảo hơn. Hành trình “tìm con yêu” của các cặp vợ chồng mong con sẽ trở nên thật đặc biệt khi có thêm người bạn đồng hành là An Thịnh. Rất nhiều khách hàng đã gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh bởi nhờ có gói IVF trọn gói 35 triệu cùng với nhiều món quà tặng thiết thực mà hành trình chạm tới giấc mơ hạnh phúc mang tên “con yêu” trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tất cả khách hàng có nhu cầu thực hiện IVF trọn gói thế hệ mới 35 triệu đều có cơ hội trở thành khách hàng may mắn sở hữu nhiều quà tặng có giá trị. Hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để có cơ hội sở hữu hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đến từ ông già Noel của An Thịnh để mùa giáng sinh năm nay trở nên thật ý nghĩa và ấm áp nhé!