Trải qua quá trình vượt cạn thành công, những cơn đau thúc kéo dài và dữ dội nhưng chắc chắn những cơn đau ấy sẽ chẳng là gì so với hành trình vô cùng gian nan và vất vả của chị Dương khi đã đi khắp muôn nơi, tìm đủ mọi liệu pháp với mong muốn và hy vọng được mang trong mình một sinh linh bé bỏng.

Đã bao năm tháng, không quản khoảng cách gần xa, không ngại ngần bất cứ một liệu pháp trị liệu nào. Hễ cứ có người mách rằng ở nơi này, nơi đó có thầy có thuốc giỏi anh chị đều tìm đến, đem theo cùng niềm hy vọng và mong mỏi rằng mình sẽ có cơ hội được làm cha và mẹ của một thiên thần nhỏ. Thế nhưng trả lại cho bao niềm hy vọng ấy lại là sự thất vọng, đã rất nhiều lần hai anh chị cảm thấy mệt mỏi trên hành trình đi tìm con. Dù anh chị biết mỗi ngày trôi qua cơ hội như dần trở nên mong manh đi một phần, nhưng chưa một lần anh chị bỏ cuộc.

Thế rồi, tình cờ anh chị biết đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh – nơi đã hiện thực hóa được ước mơ của rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn lâu năm như anh chị. Thêm 1 lần, anh chị quyết định đặt niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ nơi đây với những đôi tay vàng và bề dày kinh nghiệm cùng những liệu pháp tiên tiến. Chị chia sẻ: “Chỉ mong mỏi một lần được cảm nhận sự hình thành và phát triển của một đứa trẻ trong bụng mình”

Sau liệu trình đầu tiên với sự hỗ trợ của phương pháp IVF tại Bệnh viện An Thịnh cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời, chị mới được cảm nhận cảm giác thiêng liêng giống như bao bà mẹ khác.

Đặc biệt hơn nữa, ngày qua ngày chị được cảm nhận không chỉ một mà là hai sinh linh bé nhỏ đang lớn dần trong cơ thể chị. Từ giờ phút này, chị đã được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ đó là là làm mẹ.

Ngày con sinh ra đời là một ngày tuyệt đẹp!

Tiếng khóc của hai thiên thần nhỏ vang lên trong phòng mổ với anh chị như một âm thanh của sự hạnh phúc kỳ diệu không tưởng. Khoảnh khắc chị được chạm vào chiếc má nhỏ xinh của em bé chị mới kỳ thực tin rằng phép màu đã thật sự gõ cửa ngôi nhà nhỏ của chị rồi!

Thấu hiểu được niềm hy vọng và nỗi mong mỏi của những cặp vợ chồng hiếm muộn khi tìm đến nơi đây nhưng hơn cả là sự nhìn nhận được trách nhiệm cao cả của mình, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn hết mình nỗ lực để mang đến phép màu cho những gia đình nhỏ, nhân lên niềm hạnh phúc ấy mỗi ngày.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *