Hành trình tìm con, khát khao hạnh phúc vuông tròn nay đến thật thật gần với các gia đình thân yêu khi hàng loạt phần quà như ý với tổng quà tặng lên tới 8 tỷ đồng tại chương trình bốc thăm trúng thưởng vừa qua, ngày 16.12.2023 do Bệnh viện An Thịnh tổ chức.

Sức lan tỏa mạnh mẽ từ chương trình trực tuyến

Sáng ngày 16.12.2023 vừa qua, trong trong không khí vui tươi của những ngày cận kề lễ Giáng sinh, chào đón năm mới, Bệnh viện An Thịnh đã tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng các suất IVF và thai sản trọn gói miễn phí” với mong muốn mang lại những phần hỗ trợ tài chính giúp các gia đình được hưởng dịch vụ tiện ích nhất với chi phí tối ưu nhất trên hành trình mang lại tiếng cười trẻ thơ.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 100 khách hàng cùng với đó là sự theo dõi của hơn 12 ngàn khách hàng theo dõi trực tuyến trên nền tảng số.

Bác sĩ Phạm Vũ Thư – Phó Giám đốc bệnh viện An Thịnh phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình lần này của Bệnh viện rất hân hạnh có sự góp mặt và chia sẻ của các vị đại biểu, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa và hỗ trợ sinh sản:

1. Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
  2. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
  3. Bác sĩ – Phạm Vũ Thư – Bác sĩ Chuyên khoa I – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
  4. Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
  5. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Anh – Bác sĩ Chuyên khoa I – Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Đông đảo khách hàng tới góp mặt tham dự và chờ đón giải thưởng

Điểm đặc biệt và để lại dấu ấn khó quên không thể không kể tới chính là sự góp mặt của những em bé ra đời từ IVF An Thịnh. Sự ngô nghê, đáng yêu cùng với nét mặt thanh tú, xinh xắn của ấy là minh chứng rõ nét cho sự thành công của đội ngũ y bác sĩ An Thịnh. Các con chính là thành quả của vòng tròn khép kín đặc biệt và duy nhất được hình thành từ những hạt mầm và chào đời khỏe mạnh tại vườn ươm An Thịnh.

Các gia đình thành công chia sẻ về hành trình tìm con tại IVF An Thịnh
Vườn ươm An Thịnh với những “trái ngọt” trở về

Chương trình đã tìm ra được chủ nhân của những phần quà đặc biệt đó chính là 01 suất thực hiện IVF trọn gói  trị giá 55 triệu đồng,  02 suất thực hiện trọn gói thủ thuật IVF trị giá 42 triệu đồng, 01 suất Thai sản trọn gói trị giá 19 triệu đồng cùng với đó là Và hàng trăm Voucher “Công nghệ giải mã Gen ADN Plus & Các xét nghiệm chuyên biệt phát hiện nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn”, Chip sàng lọc tinh trùng Zymot, Thuốc bổ trứng, tinh trùng cho vợ chồng…đã lần lượt được trao đi.

Khách hàng Hà Hồng Hạnh trúng giải suất thai sản trọn gói đến từ Hà Nội

Khách hàng Thủy – Bắc Ninh trúng suất IVF đặc biệt trị giá 55 triệu

Những phần quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí, an tâm hơn trên hành trình đón con yêu đến với gia đình.

Không khí nhộn nhịp trong màn bỏ phiếu của các khách hàng
Khoảnh khắc tìm ra chủ nhân của giải thưởng

Hy vọng qua sự kiện lần này, Quý khách được bổ sung thêm các kiến thức về hỗ trợ sinh sản và thai sản cũng như các chương trình ưu đãi đang được áp dụng tại Bệnh viện. Từ đó có thêm động lực để sớm bắt đầu hành trình hạnh phúc với sự đồng hành của Bệnh viện An Thịnh.

Một lần nữa, Bệnh viện An Thịnh xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi, ủng hộ chương trình. Hy vọng được đón tiếp quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

=======