Vợ chồng chị Liên mong con đã lâu, cũng tìm hiểu, chạy chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Kinh tế ngày càng cạn kiệt, công sức, thời gian bỏ ra không ít nhưng những gì gia đình nhận lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Hạnh phúc khi An Thịnh nhận được tin nhắn báo tin vui từ gia đình nhỏ

Cũng giống nhiều gia đình mong con khác, bài toán kinh tế chính là trở ngại lớn trên chặng đường tìm con của gia đình chị Liên. Cứ ngỡ rằng hành trình tìm con phải kết thúc, nhưng rồi tia hy vọng nhỏ nhoi cuối cùng của 2 vợ chồng chị Liên đã được nhen nhóm khi đến với An Thịnh.

Biết được An Thịnh đang có chương trình hỗ trợ tài chính cho các gia đình điều trị tìm con, vợ chồng chị Liên đã quyết định đến Bệnh viện để thăm khám và tìm hiểu thêm.

Kinh tế là nỗi lo lớn nhất đối với các gia đình hiếm muộn và vợ chồng chị Liên cũng vậy. Tưởng chừng như rào cản ấy sẽ khiến vợ chồng chị phải dừng chân trên hành trình tìm con. Thế nhưng, may mắn An Thịnh có chính sách hỗ trợ thẻ chi tiêu 100 TRIỆU mà giấc mơ dang dở của vợ chồng chị được viết tiếp.

Vấn đề chi phí điều trị đã được giải quyết, suốt quá trình điều trị vợ chồng chị Liên được trực tiếp bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh nên vợ chồng chị rất yên tâm.

Cuối cùng thì sau những tháng ngày mong chờ, mọi sự cố gắng của hai vợ chồng cùng sự nỗ lực hết mình của đội ngũ y bác sĩ An Thịnh, chị Liên đã thành công mang thai.

9 tháng 10 ngày thai kỳ khỏe mạnh, ngày nhận tin nhắn từ phía gia đình chị Liên, An Thịnh cảm thấy thật ấm lòng. Bởi, gia đình nhỏ đã đón được hạnh phúc trọn vẹn, sự hỗ trợ từ phía Bệnh viện đã giúp vợ chồng chị Liên có được một cái kết ngọt ngào.

Giấc mơ của mẹ thành hiện thực nhờ “tấm vé” 100 TRIỆU

Vườn ươm An Thịnh ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình mong con, kết nối họ đến với những phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp để có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

Trên hành trình tìm con, các cặp vợ chồng hãy luôn tin tưởng, đồng hành cùng An Thịnh nhé. Chỉ cần giữ vững niềm tin, con yêu chắc chắn sẽ sớm về bên ba mẹ.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2