2023 – Dấu mốc 13 năm hình thành và phát triển – Với những nỗ lực cống hiến hết mình vì sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã khẳng định được vị thế nhất định và để lại dấu ấn đặc biệt với những khách hàng thân yêu không chỉ qua việc điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn; thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu; hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công, sinh ra những em bé thông minh, khỏe mạnh mà còn mang đến những sự hỗ trợ kịp thời và thiết thực.

Những khoảnh khắc ý nghĩa năm 2023 tại An Thịnh

Một năm với những con số đáng tự hào

Trong bối cảnh một năm đầy biến động đối với thế giới cũng như Việt Nam, Bệnh viện An Thịnh vẫn ghi nhận những thành tựu đáng tự hào trên hành trình chăm sóc sức khỏe và ươm mầm hạnh phúc Việt.

Hàng ngàn em bé chào đời bình an

Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1300 cặp vợ chồng được điều trị thành công vô sinh hiếm muộn đón con về nhà bình an, hơn 2000 em bé được chào đời khỏe mạnh cùng với đó là nhiều vô kể những khách hàng đã được điều trị bệnh lý thai sản, không kể hết những ca sinh khó, phức tạp được xử lý kịp thời.

Những em bé ra đời từ vườn ươm trái ngọt An Thịnh

Không dừng lại ở đó, những con số này vẫn đang không ngừng tăng lên nhiều hơn nữa. Với An Thịnh, được đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu đến ngày gặt được “quả ngọt”, được chứng kiến trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng đón con chào đời bình an của các mẹ bầu, được thấy nụ cười an tâm của bệnh nhân có kết quả điều trị thành công là niềm vinh dự và hạnh phúc mà An Thịnh luôn trân trọng.

Hành động thiết thực xuất phát từ sự đồng cảm

Có được những con số ấn tượng ấy là nhờ việc Bệnh viện An Thịnh luôn không ngừng cho ra mắt những chương trình thiết thực nhằm hỗ trợ tốt nhất đến các khách hàng, đặc biệt là hỗ trợ tài chính, giúp rút ngắn khoảng cách khó khăn, mang lại khởi đầu trọn vẹn.

Đầu tiên, là những sự kiện mang tới các suất tài trợ miễn phí IVF và thai sản trọn gói. Được tổ chức nhằm mang tới các phần quà tặng may mắn với những giá trị lớn giúp các gia đình có cơ hội tiếp tận dịch vụ hoàn hảo không lo chi phí.

Trao tặng những suất tài trợ miễn phí tới các gia đình

Thêm vào đó, hằng tháng Bệnh viện cũng triển khai những ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại bệnh viện với những quà tặng lớn nhỏ bao gồm: Phần chiết khấu trực tiếp vào gói dịch vụ, hỗ trợ chi phí đi lại, hỗ trợ chi phí thăm khám, xét nghiệm…

Mỗi tháng đều hỗ trợ tối đa khách hàng

Thẻ chi tiêu hỗ trợ tới 100 triệu cũng là quà tặng các khách hàng An Thịnh được ưu ái dành tặng. Nếu kinh tế chưa vững vàng, bạn sẽ được sở hữu tấm thẻ này để được quẹt thanh toán tại viện cũng như sử dụng tại bất kỳ đâu.

Thẻ chi tiêu 100tr – giải pháp tài chính hoàn hảo

Một phần quà tặng độc quyền từ An Thịnh giúp bảo vệ sức khỏe cho các khách hàng trước những rủi ro suốt 365 ngày cũng như là một khoản dự phòng tài chính đó chính là thẻ sức khỏe. Là khách hàng của An Thịnh đồng nghĩa với việc bạn nhận được sự bảo vệ toàn diện này với những quyền lợi: Thai sản, nội trú, ngoại trú, nằm viện, tai nạn, nha khoa….

Thẻ sức khỏe đồng hành cùng khách hàng 365 ngày

Nhìn lại hành trình lan tỏa yêu thương trong năm 2023, Thật may mắn, sau tất cả, các gia đình đều có được hạnh phúc trên hành trình khi đến với chúng tôi.

Giá trị của mỗi hoạt động từ An Thịnh không chỉ thể hiện ở quy mô, ý nghĩa, hay tác động sâu rộng mà nó còn là sự quan tâm, thấu hiểu và tâm huyết của chúng tôi mong muốn lan tỏa tới khách hàng, và cộng đồng thời gian qua.Bệnh viện hy vọng với những hoạt động thiết thực này sẽ tiếp thêm động lực cho ba mẹ  trên hành trình xây tổ ấm.

Chào đón năm mới 2024, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh hứa hẹn sẽ không ngừng mang tới những hoạt động nhân văn tới cộng đồng để mùa xuân  trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, tài lộc và bình an!

=======