Ngày Sức khỏe Thế giới (WHD), được tổ chức hàng năm vào ngày 7 tháng 4 , đánh dấu kỷ niệm ngày thành lập Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào năm 1948. Mỗi năm, WHO chọn một vấn đề y tế trọng điểm toàn cầu, tổ chức các sự kiện trên phạm vi địa phương, khu vực, quốc tế trong ngày này và suốt năm để nêu bật lĩnh vực được lựa chọn.

76 năm ngày Ngày Sức khỏe Thế giới (WHD)

Ý nghĩa của Ngày Sức khỏe Thế giới là hướng đến mục tiêu tất cả người dân và cộng đồng trên thế giới đều được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiệu quả. Đặc biệt, lan tỏa những thông điệp tích cực đến mọi người hay quan tâm đến sức khỏe của bản thân, sức khỏe cộng động.

Chủ đề của Ngày Sức khỏe Thế giới 2024 là  “Sức khỏe của tôi, quyền của tôi”. Chủ đề năm nay được chọn để bảo vệ quyền của mọi người, ở moi nơi được tiếp cận các dịch vụ y tế, giáo dục và thông tin, cũng như nước uống an toàn, không khí trong sạch, dinh dưỡng tốt, nhà ở chất lượng, điều kiện môi trường và làm việc tốt, tự do thoát khỏi phân biệt đối xử.

Bệnh viện An Thịnh hưởng ứng ngày 7/4

Ngày sức khỏe thế giới truyền cảm hứng cho tất cả nhân loại, cùng nhau hành động, tạo nên một chiến dịch y tế toàn cầu. Chung tay cùng cộng đồng, Bệnh viện An Thịnh muốn lan tỏa rộng rãi thông tin và nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản tới tất cả mọi người. Sức khỏe sinh sản là một trong những “tài sản vô hình” mà chúng ta cần chủ động đầu tư từ sớm để sống vui khỏe và thành công hơn.

>>> Bệnh viện An Thịnh gửi tặng ưu đãi lớn góp phần tiết kiệm chi phí cho các quy trình hỗ trợ sinh sản:

• Miễn phí gói khám sức khỏe sinh sản cho nam/nữ
  • Trả góp lãi suất 0% cho khách hàng thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF
  • Thụ tinh ống nghiệm chỉ 35 triệu đồng
  • Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh

Xã hội phát triển đầy thăng hoa cùng những bước chuyển mình tích cực trong tư duy của người dân. Tất cả chúng ta đều có quyền được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt. Và các bạn hãy nhớ rằng, tất cả chúng ta sẽ gặp những khó khăn riêng nhưng các bạn không cần đối mặt với nó một mình. Hãy chủ động kết nối với Bệnh viện An Thịnh để được chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị đón những em bé khỏe mạnh chào đời nhé!

•   Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  •   Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline IVF: 098.115.5050

Hotline Thai sản: 096.968.5055