Đến với An Thịnh ngập trong “biển quà”! Nhiều khách hàng đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đều không khỏi bất ngờ khi liên tiếp nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Với An Thịnh, đó là những gì khách hàng xứng đáng nhận được, là “tấm lòng” mà An Thịnh dành tặng riêng cho những “người bạn” của mình.

Quả thật, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng khi hàng ngàn quà tặng “ập tới” trong tháng 12 này làm cho khách hàng không kịp “trở tay”. Các khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ IVF trọn gói sẽ nhận được vô vàn quà tặng cực hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 92 triệu đồng.

Theo đó, Quý khách sẽ được hưởng ưu đãi vàng với tổng giá trị giảm giá và quà tặng lên đến 20% khi đăng ký IVF trọn gói, trong đó:

– 10% giảm trực tiếp vào chi phí

– 10% quà tặng hiện vật

Khách hàng sẽ vô cùng “bất ngờ” khi trong gói quà tặng là sự xuất hiện của hàng ngàn ưu đãi siêu hấp dẫn:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên tới 40.000.000đ
  • Miễn phí khám phụ khoa và xét nghiệm chỉ số AMH dành cho vợ
  • Miễn phí khám nam khoa và xét nghiệm tinh dịch đồ dành cho chồng
An Thịnh mang đến gói quà tặng vô cùng giá trị

Với các cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn, xét nghiệm chỉ số AMH và tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng. Các khách hàng đăng ký IVF  trọn gói tại Bệnh viện An Thịnh trong tháng 12 này không chỉ được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại mà còn được thực hiện các xét nghiệm tiên tiến này hoàn toàn miễn phí.

“Sức nóng” của chương trình càng trở nên mãnh liệt hơn với chính sách hỗ trợ trả góp 100% chi phí khi đăng ký IVF trọn gói. Có thể nói, đây là chính sách “vàng” đang làm mưa làm gió thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đến với An Thịnh khi không cần phải trả thẳng toàn bộ chi phí thực hiện IVF trong 1 lần mà có thể chia nhỏ thanh toán theo từng kỳ hạn. Khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập nên không phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục phức tạp.

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng đăng ký thực hiện IVF trọn gói sẽ cũng không cần phải trả lãi suất trong vòng 1 năm. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid, nhiều gia đình phải đối mặt với khó khăn về vấn đề tài chính. Thế nhưng, nhờ giải pháp An Thịnh mang đến, nhiều gia đình đã phần nào vơi bớt được những khó khăn trước mắt để chuyên tâm hơn trên hành trình tìm con.

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn cảm thấy vô cùng “choáng ngợp” khi Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang tới Combo đồ điện tử cao cấp chất lượng trị giá lên tới 50.000.000 đồng trong gói quà tặng hiện vật:

• 01 Tivi 55 inch 4K HD Casper trị giá 15.000.000đ
  • 01 Máy giặt Casper trị giá 10.000.000đ
  • 01 Tủ lạnh Side by Side Casper trị giá 20.000.000đ
  • 01 Nồi chiên không dầu Ferroli trị giá 2.000.000đ
  • 01 Điện thoại smartphone Samsung Galaxy trị giá 3.500.000đ
Combo quà tặng điện máy chất lượng và cực xịn sò

Vào những ngày cuối năm, khi Noel sắp đến và Tết đã cận kề, ai ai cũng mong muốn tổ ấm của mình thật ấm cúng nhưng cũng phải thật khang trang. Đó cũng chính là lý do cuối năm được coi là “ngày hội mua sắm”, là dịp mà các gia đình tất bật chuẩn bị, trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị đón những ngày lễ đặc biệt bên những người thân yêu.

Với Combo quà tặng điện máy cực xịn sò đến từ An Thịnh, căn nhà của khách hàng sẽ trở nên “sang – xịn – mịn” vô cùng. Vừa “tìm con” vừa trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón con yêu về nhà, thế mới thấy An Thịnh không chỉ tâm lý mà còn tinh tế vô cùng. Vậy là năm nay mẹ chỉ cần an tâm và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón con mà không phải tất bật mua sắm, cũng chẳng cần chuẩn bị gì vì tổ ấm đã được trang hoàng lộng lẫy rồi.

Noel năm nay chắc hẳn sẽ rất khác khi có An Thịnh đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm con. Đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, quý khách hàng không chỉ nhận được những phần quà giá trị, mà còn được thực hiện dịch vụ IVF hiện đại bậc nhất. Nhờ những đột phá và tiến bộ vượt bậc trong công nghệ điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện, các cặp vợ chồng mong con sẽ sớm có cơ hội chạm tới giấc mơ “hai vạch” và chào đón những em bé khỏe mạnh, thông minh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 đăng ký IVF trọn gói để trở thành chủ nhân thông thái của combo đồ điện tử cao cấp cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác nhé!