Tháng mới này, nhằm tháng 7 âm lịch, khi mà người người nhà nhà tương truyền nhau về những điều xui, thì ở đây, An Thịnh dành tặng mẹ và gia đình sự may mắn cho cả tháng. Đến với An Thịnh sẽ có cơ hội nhận ngay Lá Bồ Đề dát vàng – Tâm an sinh thịnh, Vượt cạn đắc bình an.

Lá Bồ Đề được xem là biểu tượng thiêng liêng cao quý nhất của Phật giáo. Có Lá Bồ Đề trong tay sẽ được nhờ Hồng ân Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát ban phát, được soi đường chỉ lối, gặp nhiều may mắn, lộc tài, tránh xa những điều thị phi, tiêu trừ kiếp nạn.

Tổng giá trị quà tặng lên tới 82 Triệu đồng

Chưa hết, ai bảo tháng cô hồn toàn điều xui. Không chỉ nhận được An Thịnh tặng mẹ ưu đãi “hên hết hồn” với tổng giá trị lên tới 82 triệu đồng khi đăng ký Thai sản trọn gói:

• Giảm 25% giá trị gói thai sản lên đến 15.000.000đ
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000đ (chỉ áp dụng chi tiêu tại Bệnh viện An Thịnh)
  • Mở sổ tiết kiệm cho lên đến 25.000.000đ

Ngoài ra, duy nhất trong tháng này, ngoài quà tặng bình an – Lá Bồ Đề dát vàng, mẹ trong gói “Combo quà tặng vẹn toàn” vô cùng ý nghĩa kèm theo với trị giá 21.500.000 đ, mẹ còn được nhận thêm

• Voucher Chăm sóc thai & Tầm soát các bệnh lý bất thường về gen di truyền
  • 06 buổi chiếu Plasma Cool- Tech Công nghệ lành thương thần tốc cho Mẹ & Bé

An Thịnh hỗ trợ mẹ tối đa để mẹ có hành trình thai sản nhàn nhã, thảnh thơi và suôn sẻ nhất. Nắng chẳng lo, mưa chẳng khó – Mẹ chỉ việc ngồi nhà chờ An Thịnh tới đón với chuyến xe đặc biệt hộ tống mẹ, ưu đãi tới 8 lượt đưa/đón.

Những phần ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng thai sản

Với mong muốn mang đến cho các gia đình những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, An Thịnh còn giúp mẹ tiết kiệm “ví xinh” với chính sách “Sinh con trước, trả tiền sau” –  Chương trình “Thai sản trả góp, miễn lãi suất” kỳ hạn tới 5 năm. Đây chính là sắc màu riêng của Thai sản An Thịnh. Ba mẹ sẽ chuyên tâm dành cho con khởi đầu hoàn hảo nhất mà không cần lo về chi phí.

Nếu trước đây, mỗi khi tới lễ Vu Lan, ba có thể đưa mẹ đi chùa cầu an, hay nghỉ dưỡng để cải thiện sức khỏe, thì nay, ngoài việc đi chùa cầu an, An Thịnh còn là điểm đến lý tưởng cho mẹ khi mang lại cho mẹ nhiều phần quà may mắn cùng với việc chăm sóc con yêu toàn diện, cho mẹ cả tháng an tâm.

Các mẹ đi sinh tháng này thì chắc nịch “Vượt cạn ắt bình an” bởi ở hữu Lá Bồ Đề hộ mệnh trong tay, lại còn tiết kiệm một khoản cho cả nhà.

Hàng ngàn quà tặng lớn nhỏ đang được các mẹ săn đón. Để “ẵm trọn” quyền lợi cho cả, các mẹ ơi cùng đi trẩy hội ưu đãi, rước ngàn khuyến mãi, đi đẻ cực lãi tại An Thịnh thôi nào! Liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện nhé!

========