Một gia đình 5 thành viên giờ lại hạnh phúc vỡ òa đón thêm 2 chàng hoàng tử nhỏ. Người ngoài nhìn vào, có lẽ đều phải thốt lên: Không ai hạnh phúc bằng gia đình chị Dung anh Đảng

Mong con ở ngưỡng tuổi U50, cặp vợ chồng hạnh phúc đón cặp quý tử song sinh

Thế nhưng, hạnh phúc nào cũng phải “trả giá” bằng sự đánh đổi. Để có được 2 chàng hoàng tử kháu khỉnh, đáng yêu là cả quá trình vợ chồng chị Dung phải ngược xuôi khắp nơi.

Mặc dù, đã có 3 cô công chúa vô cùng dễ thương nhưng vì là người yêu con trẻ, luôn muốn đông con cho vui nhà vui cửa nên vợ chồng chị Dung vẫn lên kế hoạch sinh thêm con. Tuy nhiên, điều mong muốn thì chưa hẳn lúc nào cũng như ý. Nhận thấy hai vợ chồng tuổi đã cao, càng để lâu thì cơ hội có con sẽ càng thấp. Bởi độ tuổi sinh con càng lớn cũng đồng nghĩa khó khăn phải đối mặt càng nhiều nên hai vợ chồng cũng đi nhiều nơi để chạy chữa.

Dù có thất bại nhưng hai vợ chồng vẫn không ngừng động viên và cổ vũ tinh thần cho nhau, vẫn tiếp tục tìm kiếm thêm cơ hội. Tuy vậy, dù vất vả ngược xuôi nhưng vợ chồng chị Dung vẫn chưa thành công. Và thời gian cứ thấm thoát thoi đưa, tuổi ngày càng lớn, quỹ thời gian cứ thế thu hẹp dần và tỷ lệ thành công cũng thấp dần theo, nỗi sợ càng trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Không có thời gian chờ đợi nên hai vợ chồng đã quyết định can thiệp các phương pháp hỗ trợ sinh sản để giấc mơ con yêu sớm thành hiện thực. Và An Thịnh chính là nơi anh chị lựa chọn để hiện thực hóa giấc mơ của hai vợ chồng.

Sau quá trình thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn kết luận tuổi của hai vợ chồng cao, cộng thêm vợ trứng ít nên cơ hội mang tự nhiên thành công thấp cần can thiệp biện pháp hỗ trợ sinh sản để nâng cao tỷ lệ thành công.

Vợ chồng chị Dung được điều trị theo một phác đồ riêng biệt, quá trình điều trị diễn ra thuận lợi hơn mong đợi. Thời gian cố gắng của hai vợ chồng đã được đền đáp xứng đáng ngay lần điều trị đầu tiên. Gia đình đã đón nhận không chỉ một mà tận hai tin vui. Vậy là hành trình đón con về nhà đã hoàn thành một nửa. Nửa chặng đường còn lại sẽ là khoảng thời gian tuyệt đẹp của mẹ Dung và hai thiên thần nhỏ tại An Thịnh.

Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự theo dõi sát sao của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh, chị Dung trải qua 9 tháng 10 ngày thai kỳ khỏe mạnh. Và ngày đón con chào đời đã đến, cả gia đình vui mừng khôn xiết khi 2 chàng hoàng tử nhỏ Cam – Quýt chào đời bình an, khỏe mạnh.

2 chàng hoàng tử nhỏ Cam – Quýt chào đời bình an, khỏe mạnh
Vợ chồng chị Dung anh Đảng rạng rỡ đón con yêu
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Trọng Tuấn người mang niềm vui đến với gia đình chị Dung
Một lúc đón 2 hoàng tử hạnh phúc đâu ai sánh bằng
Hạnh phúc về dưới mái ấm nhỏ

Một cái kết đẹp cho quãng thời gian vất vả tìm con đã hoàn thành, cả gia đình chị Dung đang hạnh phúc đón thành viên mới. Cuối cùng thì mái ấm nhỏ đã có hạnh phúc trọn vẹn như đúng ý nguyện của hai vợ chồng.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2