fbpx

Mỗi em bé khi sinh ra đều mang theo câu chuyện riêng của ba mẹ. Và cậu bé Nguyễn Minh Dũng trong câu chuyện của mẹ Luyến chính là cái kết đẹp đẽ nhất cho những nỗ lực tuyệt vời của cả ba mẹ và tập thể bác sĩ của Bệnh viện An Thịnh 

Con trai Minh Dũng chào đời tại phòng sinh An Thịnh
Con trai Minh Dũng chào đời tại phòng sinh An Thịnh

Mẹ bầu Phạm Thị Luyến đến từ Phủ Lý Hà Nam là một trường hợp đặc biệt… 2 vợ chồng lấy nhau đã được 12 năm, ai chỉ chỗ điều trị, mách uống thuốc này thuốc nọ anh chị cũng không ngần ngại. Đến nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội, anh chị đã nhận được nhiều cái lắc đầu từ chối và khuyên nên xin con nuôi. Không chấp nhận sự thật này, vợ chồng anh lặng lẽ chở nhau đến các chùa cầu nguyện để mong một phép màu xảy ra.

Con là niềm tự hào của ba mẹ
Con là niềm tự hào của ba mẹ

Một năm, hai năm rồi đến 12 năm trôi qua, vẫn không có con, vợ chồng anh rơi vào tuyệt vọng, thậm chí hạnh phúc gia đình tưởng chừng tan vỡ. Anh chị đã gõ cửa biết bao bệnh viện từ trong Nam ra ngoài Bắc nhưng đều vô vọng. Vậy mà chỉ với một lần đầu tiên đến với An Thịnh, niềm hạnh phúc vô bờ đã đến với anh chị.

….Và có lẽ đây là ngày tuyệt vời nhất với gia đình mẹ Luyến – Em bé mang tên “Phép màu An Thịnh” sẽ được ra đời. Con chính là viên ngọc quý, được được mài giũa từ tình yêu của bố mẹ, niềm hy vọng của gia đình, sự tận tâm của các bác sĩ An Thịnh.

Cám ơn mẹ Phạm Thị Luyến và gia đình nhỏ đã tin tưởng lựa chọn  An Thịnh là nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng của gia đình. Thương chúc gia đình nhỏ sẽ có thật nhiều sức khoẻ và những điều tuyệt vời trên hành trình mới sắp tới!

Con là trái ngọt sau hành trình 12 năm gian nan
Con là trái ngọt sau hành trình 12 năm gian nan

Hàng nghìn em bé xinh xắn, khỏe mạnh đã chào đời, hàng triệu giấc mơ dang dở vẫn đang được viết tiếp. Bệnh viện An Thịnh tự hào trở thành “cái nôi”, đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con yêu. Các bố, các mẹ hãy luôn giữ hy vọng và cố gắng nhé!”

Dù là thai IVF  hay phức tạp hơn thế nữa, có chuyên gia đồng hành vẫn là trọn vẹn an tâm. An Thịnh sẽ làm tốt nhất để cuộc gặp gỡ đầu tiên của mẹ và bé thật an lành viên mãn!

========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *