Ngày ấy, ngày mẹ đặt chân đến trước cửa Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cũng chính là ngày “ngọn lửa” hạnh phúc nhen nhóm trong lòng. Bởi, mẹ có một niềm tin mãnh liệt, bởi An Thịnh đã thắp sáng niềm hy vọng trong mẹ. Và rồi, điều ước của mẹ đã thành hiện thực, con chính là “trái ngọt” ba mẹ “hái” được từ “vườn ươm” An Thịnh.

Mẹ đã tìm thấy hạnh phúc từ “vườn ươm” An Thịnh!

Đã từng trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi phải “chật vật” đi tìm con, giờ đây, vợ chồng chị Huệ đang rất hạnh phúc. Bé Kun chính là kết quả của một hành trình dài anh chị cùng nhau nỗ lực. Con chính là em bé An Thịnh, được ươm mầm bởi những “đôi bàn tay tài hoa” của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện.

“Đúng bệnh, đúng thuốc” ắt sẽ khỏi. Trên chặng đường tìm con của vợ chồng chị Huệ luôn có sự kề vai sát cánh của đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh. Phác đồ riêng biệt, quy trình điều trị khoa học với một bác sĩ theo sát từ đầu đến cuối giúp hành trình tìm con của anh chị dễ dàng và bớt chông gai hơn.

Ngày qua ngày, một “mầm non” đang hình thành và phát triển trong cơ thể chị Huệ. Cảm nhận từng lần con máy, những cú “hích”, rồi cả những lần “trở mình” của bé con trong bụng khiến chị Huệ vui mừng vô cùng. Thế rồi, giây phút mong chờ nhất đã đến – giây phút đón con yêu chào đời.

Trải qua bao vất vả, vượt qua bao gian khó trên hành trình tìm con, khoảnh khắc được ôm thiên thần nhỏ trong lòng, vợ chồng chị Huệ mới thực sự tin đó là sự thật. Hạnh phúc biết bao khi bé con “sao y bản chính”, các bác sĩ tại An Thịnh thật “khéo nặn” vì con giống ba như đúc.

Từ khi đón con về mái ấm, vợ chồng chị Huệ mới cảm nhận được niềm hạnh phúc vô bờ mà chỉ người làm cha, làm mẹ mới hiểu. Bởi, chỉ cần nhìn thấy con yêu, mọi mệt mỏi, mọi áp lực của ba mẹ đều tan biến.

Cảm ơn vợ chồng chị Huệ đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là người đồng hành trên hành trình hạnh phúc ấy. An Thịnh vẫn luôn là ngôi nhà thứ 2, không chỉ của riêng vợ chồng chị Huệ, mà còn là của bất cứ cặp vợ chồng hiếm muộn nào, làm cầu nối để ba mẹ gặp gỡ được con yêu.

Trong tháng này, khi đăng ký IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 100.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% chi phí IVF, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên tới 60.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói IVF lên đến 40.000.000đ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ cho 02 vợ chồng
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ
  • Tặng voucher khám tầm soát sỏi thận sỏi tiết niệu dành cho nam
  • Tặng voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí nằm viện

IVF An Thịnh – Nơi khởi nguồn hạnh phúc, mang con yêu về bên ba mẹ. Liên hệ Hotline 096.968.5055 để sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2