Nếu như mùa xuân gắn liền với sự thay đổi của vạn vật, cây cối đâm chồi nảy lộc, của may mắn và hạnh phúc ngập tràn thì với An Thịnh, mùa xuân chính là mùa gặt “trái ngọt” sau gần 1 năm gieo mầm. Đây chính là lúc An Thịnh được đón những mầm xanh mang tên “con yêu” thức giấc.

Có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc chào đón con yêu chào đời

Đối với gia đình chị Là, khao khát mong con vẫn luôn cháy bỏng không nguôi khi sau hơn 2 năm ngày cưới, chị vẫn chưa một lần cảm nhận được niềm vui làm mẹ. Đi nhiều nơi, đến nhiều chỗ để chạy chữa với mong muốn sớm chạm tới giấc mơ hạnh phúc ấy. Thế nhưng, chỉ đến khi “gõ cửa” tìm đến phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm IVF chị mới có được món quà ý nghĩa nhất cuộc đời đó là hai mầm sống đang lớn dần trong bụng mẹ.

9 tháng 10 ngày, bao khó khăn, vất vả ba mẹ con đã cùng nhau trải qua thật suôn sẻ. Đến bây giờ, chẳng có gì có thể làm khó được “3 chiến binh dũng cảm ấy”, chỉ còn một hành trình nữa thôi – hành trình “về đích” nhất định sẽ hạnh phúc. Bởi lẽ, bên cạnh chị Là đã có người bạn đồng hành đáng tin cậy là Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Tin tưởng người đỡ đầu may mắn của con là những chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tại Bệnh viện, gạt bỏ những lo lắng, băn khoăn, chị Là bước vào cuộc sinh với tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng. Đến với An Thịnh, chị Là “đi sinh như cuộc dạo chơi”, bởi chỉ sau nửa giờ đồng hồ chị đã vượt cạn thành công. Hai bé Gia Hưng – Gia Thịnh chào đời an toàn, khỏe mạnh chính là đáp án hoàn hảo cho sự lựa chọn của vợ chồng chị.

Chào thế giới, chúng con đã đến rồi
Hai thiên thần bé nhỏ ngủ cũng cực đáng yêu
Ngắm trọn khoảnh khắc cực yêu của hai hoàng tử nhỏ

Những ngày sau sinh, mẹ và bé cần thời gian để làm quen, thích nghi cuộc sống, môi trường mới. Với chị Là, tuy có đến hai thiên thần nhỏ cùng một lúc nhưng nhờ có sự đồng hành của các bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chu đáo, kiên nhẫn hướng dẫn chị tận tình từ cách bế, thay bỉm, vỗ ợ hơi, vệ sinh mắt, mũi cho em bé…, khoảng thời gian ấy như được rút ngắn lại. Không những thế, chị còn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi khi luôn có các cô y tá nhiệt tình bế ẵm con, chăm chút và tắm bé hàng ngày nên sức khỏe của chị cũng nhanh chóng hồi phục.

Với chi phí cực hợp lý cho 4 ngày 3 đêm lưu viện, bố không còn lo “tay xách nách mang”, bà cũng không phải bận rộn nghĩ thực đơn cho “bà đẻ” bởi ở An Thịnh, đồ dùng của ba mẹ con luôn được sẵn sàng chuẩn bị. Cùng với những bữa cơm nóng hổi được phục vụ tận giường, mẹ thảnh thơi, nghỉ ngơi sau chặng đường dài nhiều vất vả. Chúc mừng gia đình chị Là có thêm thành viên mới, Tết này sẽ đong đầy yêu thương với sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Hạnh phúc ngọt ngào của mẹ chính là con yêu

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin được gửi tới các quý khách hàng những món quà giá trị khi đăng ký đăng ký “Thai sản trọn gói”: Giảm 30% giá trị gói dịch vụ thai sản cùng những phần quà với tổng trị giá lên đến 10.925.000đ:

• Miễn phí xét nghiệm Thalassemia giúp sàng lọc bệnh di truyền tan máu bẩm sinh trị giá 6.250.000đ
  • Miễn phí sàng lọc tiền sản giật để phát hiện nguy cơ tiền sản giật trong thai kỳ sớm trị giá 1.875.000đ
  • Tặng 02 lần chiếu tia Plasma – giải pháp “vàng” phục hồi vết thương thần tốc cho mẹ và bé trị giá 1.000.000đ
  • Tặng 01 phiếu khám và 3 lần siêu âm thai 5D – Bộ đôi hoàn hảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh trị giá 1.800.000đ.

Hành trình tìm con và vượt cạn của các mẹ bầu sẽ thật nhẹ nhàng vì luôn có người bạn đồng hành An Thịnh. Hãy lựa chọn ngay “Thai sản trọn gói” tại An Thịnh để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cùng cơ hội nhận lì xì Tết cực chất nhé! Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc