Ngày 05/04/2024 – Livestream số 01: Mừng đại lễ, tìm con quá dễ – Chạm đến giấc mơ con cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, của Bệnh viện An Thịnh đã chính thức phát sóng và gặt hái được thành công rực rỡ.

Livestream số 01 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chỉ sau 2h phát sóng, ban tổ chức chương trình đã ghi nhận những con số ấn tượng, đánh dấu khởi đầu thuận lợi cũng như sự quan tâm của đông đảo khách hàng dành cho chương trình:

• Hơn 3.000 lượt theo dõi
  • Hơn 2.500 lượt like, thả tim
  • Hơn 500 lượt bình luận
  • Hơn 100 lượt chia sẻ
Sau 2h phát sóng, livestream ghi nhận những con số ấn tượng
Đông đảo khách hàng quan tâm livestream tại An Thịnh
Khách hàng tham gia và chia sẻ livestream để có cơ hội nhận ưu đãi từ An Thịnh

Số livestream đầu tiên với sự tham gia của Ths.Bs Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chuyên môn – Bệnh viện An Thịnh và Ths.Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện An Thịnh, đã mang đến cho khách hàng rất nhiều thông tin vô cùng bổ ích. Thông qua chương trình, các gia đình có thêm hành trang vững vàng để tiếp bước hành trình tìm con, cũng như trang bị kiến thức cần thiết để quản lý thai kỳ IVF một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh những chia sẻ hữu ích từ phía chuyên gia, chương trình càng thêm hấp dẫn và bùng nổ khi xuyên suốt số Livestream, khách hàng có cơ hội đặt cọc để nhận “Vé bốc thăm may mắn đấu giá ngược” trong số Livestream 3 và 4.

Khách hàng đặt cọc để nhận vé bốc thăm may mắn

Sức nóng của chương trình đã mang đến kết quả vô cùng ấn tượng. Tổng kết tại thời điểm diễn ra Livestream, đã có đến 20 khách hàng SỞ HỮU VÉ BỐC THĂM ĐẤU GIÁ NGƯỢC và nhận trọn bộ quà tặng vô cùng giá trị.

• GIẢM 3.000.000đ đối với khách hàng làm IVF cao cấp
  • GIẢM 2.000.000đ đối với tất cả khách hàng làm IVF thường quy
  • GIẢM 1.000.000đ đối với tất cả khách hàng làm IVF 55 triệu
  • GIẢM 3.000.000đ đối với khách hàng thai sản sinh mổ
  • GIẢM 2.000.000đ đối với khách hàng thai sản sinh thường
  • Giảm 40% chi phí Chip sàng lọc tinh trùng Zymot cho chồng trị giá 4.375.000đ.
  • Giảm 40% chi phí Công nghệ trẻ hóa buồng trứng, niêm mạc PR-Plasma trị giá 12.500.000đ.
  • Quyền lợi mua gói thai sản trọn gói với giá chỉ từ 7 triệu đồng
  • Combo quà tặng điện máy cao cấp: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa, điện thoại…
Hàng chục khách hàng rinh trọn bộ quà tặng giá trị từ An Thịnh

Đặc biệt, xin chúc mừng các vị khách hàng may mắn đã nhanh tay đăng ký và có cơ hội sở hữu những phiếu thăm may mắn đầu tiên, bước thẳng vào vòng “chung cuộc” ĐẤU GIÁ NGƯỢC tìm ra khách hàng may mắn nhất được sở hữu:

• Gói thủ thuật IVF 42 triệu chỉ 5 TRIỆU
  • Gói IVF 64 triệu chỉ 10 TRIỆU
Hàng chục khách hàng đặt cọc để nhận ưu đãi từ Bệnh viện
Chúc mừng những vị khách hàng may mắn nhất trong livestream số 01

Đẩy mạnh hoạt động của “Quỹ Thiện Tâm”, bên cạnh các chương trình IVF trả góp, thai sản trả góp nhằm hỗ trợ cấp vốn cho các gia đình trên hành trình tìm con, An Thịnh còn đang từng bước triển khai các số livestream đấu giá ngược trong tháng 4 này để tiếp thêm động lực cho các gia đình, mở ra hy vọng về cơ hội hiện thực hóa giấc mơ con yêu.

Những phần quà giá trị, những suất IVF được đấu giá với mức giá “mini” giúp giảm bớt gánh nặng chi phí trên hành trình tìm con để các cặp vợ chồng hiếm muộn an tâm điều trị và có hành trình đón con yêu trọn vẹn nhất.

️Cơ hội sở hữu “tấm vé may mắn” tại An Thịnh vẫn còn rất nhiều. Hãy đón chờ Livestream số 2 phát sóng lúc 15h ngày 12/04/2024 để rinh quà khủng từ An Thịnh bạn nhé!  Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, hãy gọi điện đến số Hotline 098.115.5050 để được hỗ trợ nhé.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 098.115.5050