Lần đầu tiên mẹ đón con yêu chào đời sau 6 năm mong chờ, cảm giác ấy thật tuyệt, nó không giống bất kỳ cảm giác nào mẹ đã từng trải qua và mẹ cũng chẳng thể diễn tả thành lời. Chứng kiến mọi cung bậc cảm xúc của chị Hường, hẳn An Thịnh là người hiểu rõ nhất cảm giác hạnh phúc của mẹ lúc ấy.

Nụ cười của con chính là ánh nắng của ba mẹ!

Ngày biết tin mình có bầu, vợ chồng chị Hường vui mừng khôn xiết. Bởi sau 6 năm chờ đợi, con đã đến bên vợ chồng chị rất tự nhiên, rất nhẹ nhàng. Lần đầu làm mẹ khiến chị Hường có chút bỡ ngỡ.

Thương con từ khi thai nghén, đồng hành cùng con suốt chặng đường 9 tháng 10 ngày, chị Hường muốn cho con yêu khởi đầu vững chắc nhất và giúp quá trình sinh diễn ra suôn sẻ, an toàn cho cả hai mẹ con nên thai sản trọn gói An Thịnh chính là lựa chọn hàng đầu của chị.

Có thai sản trọn gói, hành trình mang thai trở nên nhẹ nhàng biết bao. Mọi lo âu đều được gỡ rối, mọi lo lắng giờ thay bằng những nụ cười an tâm. Tất cả nhờ An Thịnh, chị vững tâm bước vào hành trình cuối cùng – hành trình về đích.

Tuần nước rút thứ 39, lựa chọn sinh mổ chủ động, vợ chồng chị Hường đã có mặt tại Bệnh viện và sẵn sàng cho cuộc vượt cạn. Mọi thứ được chuẩn bị chu đáo, phòng nghỉ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, riêng tư cho mẹ và bé, đi sinh chẳng cần “tay xách nách mang” vì đã có An Thịnh lo hết nên chị cảm thấy thật sự hài lòng và thoải mái.

Nhờ đội ngũ bác sĩ có có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, cùng sự nhiệt tình, tận tâm đã giúp hai mẹ con cán đích thành công, đón bé con chào đời bình an, khỏe mạnh. Con trai Nhật Minh nặng 3,7kg, trộm vía rất bụ bẫm và đáng yêu. Cái tên Nhật Minh là bao tâm huyết ba mẹ lựa chọn dành cho con trai yêu. Hy vọng mai sau con con trở thành người thông minh, tài giỏi như cái tên ba mẹ đã đặt cho con nhé.

Con trai chào đời bình an, khỏe mạnh
Chồng chị Hường hạnh phúc bên hoàng tử nh
Sau 6 năm, con chính là món quà tuyệt vời của mẹ Hường
Nhìn con ngủ mọi thứ trở nên bình yên đến lạ

Chúc mừng gia đình chị Hường đã đón hạnh phúc viên mãn sau 6 năm chờ đợi. Cảm ơn anh chị đã trao trọn niềm tin nơi An Thịnh. Mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất để “Mẹ an tâm – Bé khỏe mạnh”, An Thịnh mang đến thai sản trọn gói:

• Bác sĩ chuyên khoa Sản trực tiếp theo dõi và quản lý thai kỳ, tư vấn cho mẹ chế độ dinh dưỡng phù hợp khi mang thai để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện
  • Thực hiện xét nghiệm, siêu âm với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phát hiện sớm các bất thường thai kỳ
  • Vượt cạn nhàn tênh, được trang bị toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé “chuẩn xịn”
  • Phòng chờ sinh, phòng lưu viện tiện nghi, riêng tư
  • Trẻ được tiêm vitamin K, vắc xin ngừa viêm gan B sau sinh
  • Điều dưỡng luôn có mặt 24/24 hỗ trợ mẹ và bé, chăm sóc ân cần, tận tâm như người thân trong gia đình
  • Cơm cữ bổ dưỡng, thơm ngon do chuyên gia dinh dưỡng An Thịnh lên thực đơn
  • Phục hồi sau sinh thần tốc với tia plasma lạnh giúp phục hồi vết khâu cho mẹ, hỗ trợ khô cuống rốn cho trẻ.

Hơn 11 năm đồng hành cùng các mẹ bầu, quản lý thai kỳ, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ vượt cạn thành công, An Thịnh đã trở thành cái tên “được chọn”, là địa chỉ bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn được đông đảo khách hàng tin tưởng. Nếu các mẹ có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ!