7 năm – Quãng thời gian dài lấy đi biết bao nước mắt của vợ chồng chị Huệ – anh Nam (Hải Dương). Tưởng chừng không thể vượt qua được những áp lực từ phía gia đình, những lời chế giễu, gièm pha từ những người bên ngoài… Thế nhưng bằng sức mạnh của tình yêu và niềm khao khát mong con đến cháy bỏng, phép màu đã xuất hiện với vợ chồng chị Huệ khi đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cơ sở 2.

Vợ chồng chị Huệ đón con yêu nhờ phép màu IVF An Thịnh

Nhắc về hành trình 7 năm tìm con của vợ chồng chị Huệ, có lẽ sẽ là cả một câu chuyện dài. 7 năm qua, vợ chồng chị đã đến không biết bao nhiêu cơ sở y tế, gõ cửa biết bao bệnh viện với mong muốn có con nhưng những gì nhận lại chỉ là là cái lắc đầu từ chối.

Không từ bỏ, vợ chồng chị vẫn một lòng kiên định. Thế rồi, cơ duyên đã cho chị gặp “ân nhân” của cuộc đời mình – Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Theo nhận định của các bác sĩ tại Bệnh viện, trường hợp của vợ chồng chị Huệ là trường hợp khó và tương đối phức tạp bởi chị từng bị đa nang và mổ u nang buồng trứng. Chính điều này khiến chị khó có con và quá trình điều trị chắc chắn sẽ rất gian nan.

Hiểu được tình trạng của mình, tin tưởng tuyệt đối vào Bệnh viện cũng như đội ngũ bác sĩ, vợ chồng chị Huệ rất tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Các bác sĩ tại An Thịnh đã xây dựng một phác đồ điều trị riêng biệt dành riêng cho vợ chồng chị để đạt được hiệu quả tối đa. Đồng thời, hiểu được những gánh nặng về kinh tế đối với vợ chồng chị Huệ trong suốt 7 năm qua, Bệnh viện đã mang đến gói hỗ trợ trả góp toàn bộ chi phí IVF. Nhờ có IVF trả góp, hành trình đến với con yêu của vợ chồng chị trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cuộc đời là những thước phim dài, trải qua bao đắng cay, vất vả, cuối cùng anh chị cũng được “nếm” mùi vị của sự hạnh phúc. Ngay lần đầu làm thụ tinh trong ống nghiệm tại An Thịnh, vợ chồng chị Huệ đã nhận được thành quả ngọt ngào. Chị đã mang thai và sau 9 tháng 10 ngày ấp ủ, bé Đức Khôi chào đời trong niềm hân hoan của cả gia đình.

Sự tài ba cùng chuyên môn giỏi của đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh đã giúp “mầm xanh” trong chị Huệ nảy nở và đến ngày hái “trái ngọt”. Mái ấm nhỏ giờ đây đang ngập tràn hạnh phúc cùng sắc màu rực rỡ của yêu thương.

Thiên thần nhỏ đến từ “vườn ươm” An Thịnh khôn lớn từng ngày

7 năm vững bước 1 hành trình, 9 tháng 10 ngày mang trong mình hình hài bé nhỏ, nhờ sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực, cuối cùng gia đình chị Huệ đã nhận lại được thành quả xứng đáng. Chúc mừng vợ chồng chị Huệ đã đón được con yêu. Cảm ơn anh chị đã lựa chọn An Thịnh là “bến đỗ” trên hành trình tìm con yêu.

Trong tháng này, khi đăng ký IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 100.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% chi phí IVF, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên tới 60.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói IVF lên đến 40.000.000đ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ cho 02 vợ chồng
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ
  • Tặng voucher khám tầm soát sỏi thận sỏi tiết niệu dành cho nam
  • Tặng voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí nằm viện

IVF An Thịnh – “Cánh cửa” chạm đến hạnh phúc! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2