Cuộc đời mỗi người phụ nữ chỉ kể câu chuyện 9 tháng 10 ngày đôi lần. Vì vậy, Bệnh viện An Thịnh mang tới một mùa giáng sinh một cách trọn vẹn với kỳ nghỉ thai sản ngọt ngào cùng quà ngàn quà hấp dẫn lên tới 350 triệu đồng là điều cho tất cả các mẹ bầu dịp tháng 12 này.

Thai sản gửi trao Giáng sinh ngọt ngào

Dấu mốc Giáng sinh đặc biệt với kỳ thai sản ngọt ngào

Giáng sinh là ngày lễ của những điều ước. Năm nay, với những mẹ bầu chỉ có một mong cầu rất giản dị đó chính là: “Mẹ tròn con vuông.”

Để “mẹ tròn, con vuông”, cuộc vượt cạn thành công, để cuộc đi sinh không còn là nỗi ám ảnh, tại bệnh viện An Thịnh, bên cạnh chuyên môn, tay nghề cao, đội ngũ y bác sĩ, CBNV đều được trang bị “bí kíp” để mẹ có được những trải nghiệm dễ chịu nhất trước và sau khi lên bàn đẻ.

An Thịnh giúp hiện thực hóa điều ước ấy của mẹ với kỳ nghỉ thai sản trong mơ. Theo đó, hành trình 9 tháng 10 ngày mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi được nhắc lịch và thực hiện đầy đủ các lần thăm khám, xét nghiệm. Việc mẹ cần làm là chuẩn bị một tâm lý thật thoải mái bước vào cuộc sinh như chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày với không gian xanh, trong lành, an tĩnh, hỗ trợ quá trình hồi phục sức khỏe hiệu quả.

Đập hộp bộ quà siêu đỉnh

Bộ quà giáng sinh dành tặng mẹ bầu tháng 12

Điểm danh quyền lợi mẹ bầu nhận được khi đăng ký thai sản trọn gói Tháng 12 với tổng giá trị lên tới 350 triệu đồng

Gói quà tặng bao gồm: Bộ đôi “Thẻ sức khỏe – Thẻ chi tiêu” trị giá 350 triệu đồng, giúp các mẹ vững sức khỏe, chắc tài chính trong mọi hoàn cảnh để an tâm đi sinh; Ưu đãi “Giảm 25% thai sản trọn gói” lên tới 21 triệu đồng, giúp tối ưu chi phí mà vẫn đem đến cho các gia đình những dịch vụ tốt nhất; “Combo quà tặng vẹn toàn” trị giá 17 triệu đồng, đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt hành trình mang thai và nuôi con lớn gồm 1 voucher khám thai và siêu âm thai miễn phí; 1 buổi xét nghiệm và giải mã trình tự gen thế hệ mới (Công thức máu 25 chỉ số), 1 buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam, quà tặng là máy hâm sữa và tiệt trùng, máy massage thông tắc tia sữa, Voucher dịch vụ chăm sóc da mặt cao cấp…

Để tri ân các mẹ sau sinh, Bệnh viện còn chuẩn bị gói quà tặng trị giá 6,5 triệu đồng gồm dịch vụ thăm khám, soi da và tư vấn phác đồ chăm sóc da, dịch vụ Chăm sóc da mặt cao cấp Golden skin Care, miễn phí gói khám sức khỏe cho nam/nữ, 1 liệu trình trị nám – tàn nhang -làm trắng da – điều trị rạn sau sinh và đặc biệt là 1 bộ ảnh chụp ảnh newborn cho bé từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Giống như mặt trăng luôn xoay quanh trái đất, An Thịnh luôn lấy người mẹ làm trung tâm, dành hết tâm huyết, nỗ lực không ngừng cho mẹ thai kỳ trọn vẹn, đón con viên mãn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kích hoạt kỳ nghỉ đặc biệt này cùng An Thịnh và làm nên hành trình viên mãn dịp Giáng sinh này nhé!!

=======