“Sao hỏa –  Sao kim” – Đàn ông và đàn bà khác nhau nhiều như đến từ hai giới ở hai đầu của cán cân nếu như chúng ta không thấu hiểu bên kia thật sự bằng trái tim thì những suy nghĩ và hành động của họ sẽ mãi mãi là một ẩn số.

Đàn ông – Phụ nữ là hai thế giới hoàn toàn khác nhau

Có một thực tế mà nhiều cuộc hôn nhân đang trải qua: Không nói chuyện. không cãi vã, không gian dối. không ly hôn. nhưng cũng không hề có hạnh phúc..

Cuộc đua” đường dài hôn nhân có thể đi đến cuối cùng hay không phụ thuộc vào việc hai người có sẵn sàng quản lý nó một cách cẩn thận hay không. Chúng ta sẽ có cơ hội giữ vững ngọn lửa thấu hiểu đến cho người kia chỉ các cặp đôi ghi nhớ những điều sau:

• Biết đặt mình vào vị trí của người khác

Sau nhiều năm chung sống trong một mái nhà, bạn nghĩ rằng mình đã hiểu rất rõ về tính cách cùng thói quen cũng như sở thích của người bạn đời. Tuy nhiên đôi khi việc dùng quan điểm, cách nhìn của mình để đánh giá hành động của người kia sẽ khiến mối quan hệ của bạn thiếu đi sự đồng cảm.

•  Hiểu rằng ai cũng có những cảm xúc riêng biệt

Khi người kia tức giận, bực tức về một vấn đề gì đó, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân. Bạn cần phải hiểu rằng ai cũng có những cảm xúc của riêng mình vì thế thay vì làm tình hình thêm căng thẳng, hãy cố gắng để có thể cảm thông cho họ.

• Tôn trọng đối phương

Tôn trọng lẫn nhau luôn là một trong những điều quan trọng và nhất thiết phải có trong mối quan hệ vợ chồng. Mọi vấn đề trong gia đình, bạn nên hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thay người bạn đời của mình quyết định bất cứ điều gì có thể khiến người ấy không hài lòng và cho rằng bạn không coi trọng họ.

•  Dành sự quan tâm, chú ý đến nửa kia nhiều hơn

Đôi khi chỉ một hành động nhỏ như hôn tạm biệt người kia mỗi khi rời nhà đi làm và dành cho nhau cái ôm lúc trở về cũng đủ giúp cuộc hôn nhân của mọi người thêm bền chặt và mặn nồng hơn rất nhiều. Hay việc quan tâm chú ý đến thói quen, sở thích của người kia và thỉnh thoảng dành cho họ bất ngờ nho nhỏ như tặng hoa, quà hay sắp xếp bữa ăn lãng mạn sẽ khiến người kia “ngất ngây” trong hạnh phúc.

• Nói “Cảm ơn” với nhau nhiều hơn

Cảm ơn giúp hai người thêm trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. Hãy nói với người ấy một câu cảm ơn vì tất cả những gì người ấy đã làm cho bạn dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất.

• Đừng nói xấu bạn đời của mình với người khác

Điều này không chỉ khiến đối phương bị tổn thương nếu biết được sự thật mà còn tạo cơ hội cho người ngoài can thiệp vào cuộc sống cá nhân của bạn.

Duy trì một mối quan hệ luôn là vấn đề của cả hai người.Cuộc đời ngoài kia có muôn vạn điều có thể làm tổn thương gia đình nhỏ bé của chúng ta. Cả vợ và chồng, cần có bản lĩnh, cần đủ tin tưởng, đủ bao dung, mới có thể đi qua năm dài tháng hạn cùng nhau.

Thai sản trọn gói An Thịnh – đồng hành cùng mọi gia đình hạnh phúc. Dịch vụ xuyên suốt cả thai kỳ – Con, mẹ và cả bố nữa sẽ an tâm chờ ngày cả gia đình được gặp nhau trong trọn vẹn “vuông – tròn” hạnh phúc.

Nhanh tay liên hệ 096.968.5055 đăng ký gói thai sản để mẹ và con được hưởng một thai kỳ hạnh phúc nhưng cũng cực kỳ kinh tế ba mẹ nhé!

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH

Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa

Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

——————————-