Khỏe khi bầu, đẹp sau sinh là điều bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Từ tình yêu dành cho phụ nữ Việt Nam và sứ mệnh đồng hành cùng các bà mẹ Việt Nam lên chuyến xe “làm mẹ hạnh phúc”, Bệnh viện An Thịnh triển khai dịch vụ Spa để mẹ được chăm sóc một cách chỉn chu nhất, con yêu bé bỏng được bảo vệ tốt nhất!

Ưu đãi ngập tràn trong tháng 9 tại Spa An Thịnh

Kết hợp cùng Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, Bệnh viện An Thịnh đã tạo nên một không gian Spa ngay trong Bệnh viện. Spa An Thịnh được thiết kế hơn cả một spa thông thường, với nhiều tiện ích chăm sóc cho các mẹ trước và sau sinh cảm thấy thoải mái và vô cùng tiện lợi. Trong tháng 9, Bệnh viện An Thịnh dành tặng hàng ngàn ưu đãi nóng bỏng cho các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ:

– Khách hàng mua trọn gói dịch vụ quản lý thai, gói sinh, dịch vụ điều trị vô sinh bằng phương pháp IVF (các gói) tại  Bệnh Viện An Thịnh sẽ được tặng ngay 01 dịch vụ chăm sóc da mặt cao cấp trị giá 850.000đ.

Da đẹp rạng ngời, bầu xinh lung linh

– Bên cạnh đó, với các dịch vụ Spa và công nghệ cao, thẩm mỹ sau sinh khách hàng cũng được hưởng chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50%.

Giảm ngay 1.000.000 đồng cho khách hàng đăng ký trải nghiệm dịch vụ chăm sóc trọn gói 4 dịch vụ, chỉ với 500.000đ:

+ Massage cổ vai gáy soothing care
+ Chăm sóc da Premium skincare
+ Ngâm chân thảo dược thiên nhiên pure ralaxation

+ Gội đầu dưỡng sinh

Ưu đãi tới 50% chưa từng có với các dịch vụ cao cấp

– Riêng với những khách hàng đã từng sinh con tại An Thịnh như một lời tri ân, Bệnh viện dành tặng 01 liệu trình điều trị Nám, tàn nhang, làm trắng da, điều trị rạn sau sinh và dịch vụ điều trị sẹo mổ trị giá 2.000.000đ

Chương trình cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Dành cho các mẹ đang mong con, đang mang thai và sau khi sinh sự hài lòng và con yêu luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, Spa An Thịnh được các khách hàng lựa chọn nhờ những đặc điểm nổi trội:

• Tận tâm

Đội ngũ nhân viên là các kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, quan tâm đến những điều nhỏ nhất, giúp các mẹ thư giãn tuyệt đối.

• An toàn

Nguyên liệu và sản phẩm được Spa An Thịnh sử dụng thành phần chắt lọc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu và mẹ sau sinh.

• Hiệu quả

Mọi liệu trình chăm sóc được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn thai kỳ, phù hợp với thể trạng của từng mẹ, dựa trên cơ sở kết hợp phương thức truyền thống dân gian các nước và phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học hiện đại.

• Thuận tiện

Các dịch vụ được thiết kế hơn cả một spa thông thường, với nhiều tiện ích chăm sóc tại ngay Bệnh viện cho các mẹ trước và sau sinh cảm thấy thoải mái và vô cùng tiện lợi. Mẹ có thể sử dụng dịch vụ ngay những lần đi thăm khám định kỳ trong thời gian đợi kết quả…

Spa An Thịnh luôn tâm niệm làm việc xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

Bệnh viện hiểu rằng hành trình thai sản nhiều lắm những gian nan, mẹ chính là người cần được thấu hiểu, được nâng niu, được trân trọng để có tâm lý thoải mái và luôn tự tin trên hành trình thiêng Mẹ chỉ cần trao niềm tin – An Thịnh trao mẹ sự hài lòng. Liên hệ với An Thịnh qua hotline 096.968.5055 để được tư vấn miễn phí mẹ nhé!