Người ta thường nhắc đến giây phút thiêng liêng khi vượt cạn của mẹ và con. Nhưng lại “quên” mất rằng khoảnh khắc khi bố lần đầu được gặp, được chạm vào con cũng ngọt ngào không kém. Những thước phim của bố khi đón con trai Phạm Hoàng Bình Khiêm chào đời được An Thịnh ghi lại đầy cảm xúc.

Con chào đời là cảm giác thật lạ với bố

Đã từng trải qua 2 lần sinh mổ trước đó, mẹ Thư được chỉ định mổ và được đánh giá là một trong các ca sinh khó khi sản phụ đã sinh mổ đến lần thứ 3. Ca mổ được thực hiện với đội ngũ chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm, từng thực hiện hàng nghìn ca mổ khó. Bác sĩ và cả ekip đã thành công đưa em bé đến với thế giới nhẹ nhàng.

Là lần 3 được lên chức “bố” nhưng với chồng sản phụ Thư, cảm xúc vẫn thật nguyên vẹn trong lần gặp con tại An Thịnh. Trải nghiệm này gần như không thể diễn tả bằng lời. Tất cả tình yêu của bố dành cho con cụ thể qua từng hành động. Chia sẻ với chúng tôi trong khoảnh khắc hạnh phúc, anh chia sẻ:

“Từ giây phút biết con đến bên, anh đã hào hứng lên kế hoạch cho hành trình khám phá thế giới cùng con. Chọn An Thịnh chính là món quà đầu đời dành cho con yêu của anh với những tiện ích đầu đời hoàn hảo cho con và mẹ”

Bố cùng con trai nhìn nhau âu yếm

Cám ơn mẹ Thư và gia đình nhỏ đã tin tưởng lựa chọn An Thịnh là nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng của gia đình. Thương chúc gia đình nhỏ sẽ có thật nhiều sức khoẻ và những điều tuyệt vời trên hành trình mới sắp tới!

Ôm con trong tay như ôm cả thế giới

Thai sản trọn gói An Thịnh không chỉ đem tới dịch vụ thai sản chất lượng cao mà hơn hết An Thịnh mang tới sự tận tâm và tình yêu thương như người thân dành cho cả gia đình sản phụ:

=> Dành tặng ba mẹ lần đầu gặp con trong trọn vẹn viên mãn.

=> Dành tặng bé yêu phút giây chào đời ngập tràn bình an.

=> Dành cho gia đình những điều tốt đẹp và thiêng liêng nhất sau 9 tháng 10 ngày ngóng đợi, chờ mong.

Con trai yêu nhà mẹ Thư

Hãy để An Thịnh hỗ trợ tối đa để bố thể hiện được tất cả tình cảm của mình với 2 mẹ con bố nhé. Đặc biệt tháng 9 này ngoài giảm giá cực sâu, chỉ còn 14,6tr đồng cho gói thai sản, gia đình còn nhận về một “núi” quà tặng cực hấp dẫn từ Bệnh viện lên tới 82 triệu đồng! Việc bố cần làm là liên hệ với An Thịnh qua hotline 096.968.5055 để được tư vấn sớm nhất thôi!

========