Có lẽ, với tất cả mọi người, Tết chính là dịp để gia đình đoàn tụ, sum vầy sau 1 năm bận rộn với guồng quay của cuộc sống. Với các cặp vợ chồng hiếm muộn, mùa đoàn viên ấy sẽ không được trọn vẹn vì thiếu sự xuất hiện của con yêu. Thế nhưng, Tết năm nay với vợ chồng anh Danh – chị Hồng thật khác. Bởi, sau 8 năm – 8 mùa Tết về chung một nhà, anh chị đã có được một cái Tết đoàn viên đúng nghĩa sau khi đón con yêu chào đời tại An Thịnh.

Gia đình nhỏ hạnh phúc viên mãn đón thành viên mới tại An Thịnh

Nhớ lại hai tháng trước, ngày mà anh chị cùng nhau trên chuyến xe từ Quảng Xương, Thanh Hóa đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh (Hà Nội), đó là một ngày với biết bao ưu tư, trăn trở. Còn ngày mai, vẫn là chuyến xe ấy, nhưng quãng đường 150km sẽ không còn bộn bề, lo lắng mà chở đầy ắp những yêu thương. Mái ấm nhỏ từ nay sẽ có bố Danh, mẹ Hồng và hơn hết đó là sự xuất hiện của An Phúc kháu khỉnh, đáng yêu.

Biết đến Bệnh viện An Thịnh có đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên về Sản khoa, đã từng giúp hàng ngàn mẹ bầu vượt cạn thành công dù là những ca cực kỳ khó và phức tạp nên anh đã trao trọn niềm tin, gửi gắm hai mẹ con. Chính sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ mà ngay từ lần đầu tới thăm khám, anh chị đã chắc chắn không phải nơi nào khác mà chính An Thịnh sẽ là nơi anh chị đón con yêu chào đời.

Hệ thống phòng lưu viện tiện nghi không thiếu thứ gì, luôn được vệ sinh sạch sẽ, chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé khiến chị Hồng vô cùng thoải mái. Đặc biệt, với sự chăm chút ân cần, chu đáo luôn theo sát và động viên chị của ekip bác sĩ, y tá mà quãng thời gian lưu viện của chị Hồng trở nên rất nhẹ nhàng. Em bé phát triển ổn định, tâm lý thoải mái, nhờ thế ngày gặp thiên thần nhỏ cứ yên bình mà tới.

Và ngày mong chờ nhất cũng đã đến, sau 38 tuần trong bụng mẹ, bé con đã được các bác sĩ đón ra an toàn, khỏe mạnh với cân nặng là 3,2 kg. Suốt 8 năm bố vững tâm, mạnh mẽ thì hôm nay, khi ôm bé con bé bỏng trong vòng tay, nước mắt bố cứ chực trào ra. Bởi vì, niềm hạnh phúc ấy quá đỗi dịu dàng và ấm áp, mong ước bao lâu nay của bố mẹ nay đã thành hiện thực.

Bé con chào đời bình an với cân nặng 3,2kg
Hoàng tử bé ngủ ngon trong nôi
An Phúc kháu khỉnh và rất đáng yêu
Anh Danh hạnh phúc bên hoàng tử bé

8 năm xuôi ngược tìm con, vào Nam ra Bắc, có đắng cay nào mà chưa từng trải qua nhưng anh chị chưa một lần buông xuôi. Thiên thần nhỏ An Phúc chính là món quà dành tặng cho niềm tin, sự kiên nhẫn ấy. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin gửi lời cảm ơn gia đình anh chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện là nơi chăm sóc thai kỳ và đón bé An Phúc chào đời. Chúc con hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe, bình an như chính cái tên ba mẹ đã dành tặng con.

Mừng xuân Nhâm Dần 2022, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh dành tặng Quý khách hàng những món quà Tết ý nghĩa khi đăng ký “Thai sản trọn gói”: Giảm tới 30% giá trị gói dịch vụ thai sản cùng lì xì Tết với những phần quà hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 10.925.000đ:

• Miễn phí xét nghiệm Thalassemia giúp sàng lọc bệnh di truyền tan máu bẩm sinh trị giá 6.250.000đ
  • Miễn phí sàng lọc tiền sản giật để phát hiện nguy cơ tiền sản giật trong thai kỳ sớm trị giá 1.875.000đ
  • Tặng 02 lần chiếu tia Plasma – giải pháp “vàng” phục hồi vết thương thần tốc cho mẹ và bé trị giá 1.000.000đ
  • Tặng 01 phiếu khám và 3 lần siêu âm thai 5D – Bộ đôi hoàn hảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh trị giá 1.800.000đ.

Tất cả khách hàng đến thăm khám và đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện An Thịnh sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị. Hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để trở thành khách hàng may mắn nhất nhé!