Vẫn biết làm mẹ là thiên chức vốn có của người phụ nữ, vậy nhưng có những tiếng khóc, tiếng cười trẻ thơ, có những mệt mỏi buồn vui nóng giận thường nhật khi chăm con lại là cả niềm khát khao, là những điều “phi thường” với không ít người, và với cả vợ chồng chị Huyền – anh Tuấn.

5 năm hành trình mong mỏi tìm kiếm con, vất vả không biết bao nhiêu mà kể, trải qua không biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hy vọng, thất vọng rồi lại hy vọng. Tưởng như đã đi tới tận cùng của sự tuyệt vọng, thì một ngọn lửa niềm tin lại được thắp lên, khi một người quen của anh chị thực hiện thành công IVF tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Anh chị lại khấp khởi xuống Thủ đô bắt đầu lại hành trình “tìm con”.

Tại đây, bác sĩ xác định cả anh và chị đều có tình trạng bệnh lý khá phức tạp. Với chị Huyền hội chứng đa nang buồng trứng, cùng tình trạng tắc hai vòi trứng, còn ở anh Tuấn tinh trùng yếu, dị dạng nhiều là nguyên nhân cản trở hành trình trở thành cha mẹ của anh chị. Quá khó khăn nhưng với sự đồng hành tận tâm, chu đáo của các y bác sĩ  tại An Thịnh đã tiếp thêm thật nhiều động lực để anh chị vững bước trên hành trình này.

Ngay sau liệu trình đầu tiên, nghe kết quả từ bác sĩ, anh chị chi biết nhìn nhau vì không thể tin được rằng chị đã thụ thai thành công. Và hơn cả mong đợi, 2 sinh linh bé nhỏ đã đến với bố mẹ cùng một lúc như đền đáp quãng thời gian anh chị vất vả, chờ mong.

Mang trong mình 2 giọt máu nên những lo lắng cũng từ đó nhân lên gấp bội nhưng rồi những gánh nặng, căng thẳng ấy đều nhanh chóng tan biến, nhường chỗ cho niềm hạnh phúc vô bờ.

Chỉ cần có niềm tin, con yêu nhất định sẽ về

Trải qua quá trình vượt cạn thành công, tiếng khóc chào đời của hai thiên thần nhí Minh Khang, Minh Châu đã cất lên. Giây phút này cũng chính là khoảnh khắc ghi dấu chặng đường gian nan đã kết thúc. Kể từ nay, hai con sẽ viết tiếp những năm tháng hạnh phúc, những kỷ niệm ngọt ngào cùng bố Tuấn, mẹ Huyền.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2