Lần đầu mang thai, lần đầu làm mẹ, biết bao điều mẹ băn khoăn trăn trở. Đau đầu nhất chính là việc tìm viện để sinh nở, nhất là trong mùa dịch, mọi thứ đều hạn chế nên chị Hà cũng như bao mẹ khác luôn muốn con chào đời ở nơi có dịch vụ chăm sóc cẩn thận chu đáo. Chọn đi rồi chọn lại, cuối cùng An Thịnh vẫn là Bệnh viện chị ưng ý nhất.

Hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào khi lần đầu làm ba mẹ!

Lần đầu đặt chân tới viện, cảm nhận đầu tiên của chị Hà đó là Bệnh viện cơ sở hạ tầng sạch sẽ, dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp. Hài lòng ngay từ khi thăm khám, đồng thời được tư vấn cụ thể về thai sản trọn gói nên chị Hà đã lựa chọn gói chuyển dạ tại viện.

Thai kỳ được theo dõi trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên về sản khoa tại An Thịnh nên chị Hà rất yên tâm. Bé con nhà chị hơi “cứng đầu”, đến tận tuần thứ 38 vẫn chưa chịu quay đầu nên các bác sĩ đã chỉ định chị mổ chủ động để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

39 tuần 2 ngày, vợ chồng chị đã có mặt tại viện chuẩn bị cho hành trình về đích. Mỗi lần thăm khám thai là một lần chị có chồng đồng hành. Và lần này cũng vậy, anh luôn “kề vai sát cánh” bên chị. Bên cạnh đó, còn có cả bác sĩ và ekip hộ sinh chuyên nghiệp giúp chị an tâm hơn, bước vào phòng sinh với tâm thế thoải mái hơn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chị Hà chính thức bước vào hành trình vượt cạn. Tâm lý mẹ bầu lúc này có lẽ ai cũng giống nhau, hồi hộp xen lẫn chút lo sợ. Thế nhưng, với sự động viên liên tục cùng sự vui tính của ekip mổ mà chị Hà cũng cảm thấy đỡ tâm lý hơn.

Chưa kịp định hình, em bé đã ra với mẹ rồi. Chị Hà chia sẻ: “Mổ đẻ không đáng sợ như mình nghĩ”. Sau khi được các cô điều dưỡng tiêm vitamin K và vaccine viêm gan B, bé con của chị hà được đưa về khoa sơ sinh để chăm sóc. Còn chị Hà được các bác sĩ tiếp tục xử lý vết mổ và sau đó được chuyển về phòng hồi sức.

Giây phút thiêng liêng và hạnh phúc nhất của mẹ!
Bé con chào đời bình an, khỏe mạnh

Về phòng hồi sức chỉ sau 3 tiếng, chị Hà thấy sức khỏe của mình ổn định nên xin về phòng lưu viện sớm. Thế rồi, 2 mẹ con cũng được gặp nhau, chị Hà vui mừng vì sau 9 tháng 10 ngày đã được gặp con yêu, đón con chào đời bình an và khỏe mạnh.

Vợ chồng chị Hà hạnh phúc bên con yêu
Khoảnh khắc đáng yêu đến “lịm tim”
Bé con ngủ ngoan trong vòng tay của mẹ

4 ngày 3 đêm ở viện với chị Hà là khoảng thời gian rất thoải mái và nhẹ nhàng. Bởi, chị có thai sản trọn gói là “trợ thủ đắc lực”. Mọi đồ dùng cho mẹ và bé sau sinh đều được chuẩn bị đầy đủ. Phòng ốc lưu viện thoáng mát, rộng rãi, lúc nào cũng sạch sẽ và thơm tho. Cơm cữ sau sinh thơm ngon, bổ dưỡng lại hợp khẩu vị nên chị vô cùng ưng ý.

Thêm điểm cộng nữa chị Hà dành cho các cô điều dưỡng, chăm sóc vì cứ mỗi khi chị cần hỗ trợ thì chỉ cần bấm chuông và sau 5 giây các cô đã có mặt. Lựa chọn chiếu Plasma vết mổ nên chị Hà hồi phục rất nhanh, chỉ sau 2 ngày là chị có thể tự chăm con. Còn em bé của mẹ Hà thì nhờ có Plasma Cool Tech mà chỉ sau 1 ngày rốn đã khô và rụng.

Hành trình về đích của chị Hà kết thúc viên mãn là kết quả của quá trình 9 tháng 10 ngày chăm sóc thai kỳ cẩn thận từ khi thai nghén. Với những tiện ích tuyệt vời và trải nghiệm cực tốt trong lần sinh nở đầu tiên tại An Thịnh, chị Hà cảm thấy vô cùng hài lòng. Chúc mừng gia đình chị có thêm thành viên mới, chúc bé con khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn.

“Vượt cạn” an nhàn – Về đích an toàn với thai sản trọn gói An Thịnh! Khi đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện, mẹ đi sinh nhàn tênh và có cơ hội nhận nhiều quà tặng khủng:

• Hỗ trợ trả góp, miễn lãi suất
  • Tặng đến 25% giá trị gói thai sản
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đồng
  • Mở sổ tiết kiệm 25.000.000 ️đồng
  • Trải nghiệm công nghệ siêu âm 5D hiện đại bậc nhất miễn phí

Mẹ muốn được tư vấn về dịch vụ “Thai sản trọn gói” và nhận ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ nhé!