Giữa một vùng quê bình yên, xen lẫn những làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh là lời ru con ngọt ngào của mẹ Phượng. Cũng đã 9 năm, kể từ ngày sinh bé gái đầu lòng, lời ru ấy mới lại được cất lên một lần nữa. Và An Thịnh chính là nơi gia đình chị tìm lại những khoảnh khắc ngọt ngào.

Mẹ hạnh phúc ngắm nhìn thiên thần nhỏ chờ đợi suốt 9 năm

Hôn nhân viên mãn với cô công chúa đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu, cuộc sống của gia đình chị Phượng cứ thế êm đềm trôi qua từng ngày. Gia đình nhỏ hạnh phúc với tiếng cười, tiếng nói, tiếng khóc trẻ thơ.

Thời gian thấm thoát trôi, vợ chồng chị Phương cũng có kế hoạch sinh thêm con nữa để bé con có chị có em. Nhưng rồi, 1 năm, 2 năm, 3 năm… mãi mà chị vẫn không thể “cấn bầu”.

Vợ chồng chị chỉ nghĩ đơn giản là do duyên chưa tới nên con chưa đến với mình. Thế nhưng, càng chờ đợi càng không thấy gì. Lúc đó, vợ chồng chị mới sốt sắng và lo lắng. Và rồi, hành trình tìm con bắt đầu. Cứ thế, chặng đường ấy ngày càng kéo dài tới tận 9 năm.

Chị Phương chưa từng nghĩ mình bị vô sinh bởi chị đã từng sinh con rồi. Chỉ đến khi đến với An Thịnh, được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn trực tiếp thăm khám chị mới biết mình bị vô sinh thứ phát.

Có con rồi vẫn có thể vô sinh! Nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật thì rất nhiều cặp vợ chồng gặp phải tình cảnh éo le như vợ chồng chị Phượng. Với sự tận tâm của bác sĩ, sự cố gắng, nỗ lực của vợ chồng chị Phượng cùng một phác đồ điều trị chuyên biệt và khoa học, chị Phượng đã điều trị vô sinh hiếm muộn thành công.

Chỉ trong lần chuyển phôi đầu tiên tại An Thịnh chị Phượng đã mang song thai. Lựa chọn thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và gặt hái được thành quả như mong đợi, không có lý do gì để chị Phượng không chọn An Thịnh một lần nữa.

Suốt chặng đường mang thai 9 tháng 10 ngày luôn có người theo dõi sát sao giúp chị Phượng cảm thấy vô cùng yên tâm. Bởi, thai IVF cần phải chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Chỉ một chút bất cẩn thôi, có thể sẽ xảy ra nhiều vấn đề mẹ không lường trước được.

Trọn vẹn hành trình từ khi tìm con, mang thai đến lúc con sinh ra đời gia đình chị Phượng một lòng tin tưởng và lựa chọn An Thịnh. Và giờ, vợ chồng chị đang hạnh phúc chào đón 2 hoàng tử nhỏ Gia Hưng – Gia Thịnh, thành quả ngọt ngào sau 9 năm kiên trì, nỗ lực.

Gia Hưng – Gia Thịnh – 2 chàng hoàng tử nhỏ
Cặp song sinh đáng yêu chào đời bình an
Hai hoàng tử giống nhau y như đúc
Những em bé đáng yêu ngủ ngoan trong nôi

Chúc mừng gia đình nhỏ có thêm thành viên mới. Cảm ơn gia đình chị Phượng đã chọn An Thịnh là người bạn đồng hành trong suốt hành trình tìm con và mang thai thiêng liêng.

Trong tháng này, khi đăng ký IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng khủng lên tới 105.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% chi phí IVF trọn gói
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 10% giá trị gói IVF lên đến 20.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
Đăng ký IVF trọn gói nhận quà tặng lên tới 105 triệu đồng

Đặc biệt, An Thịnh còn “chơi lớn” tặng mẹ quà xinh trị giá 15 triệu đồng.  Với “món quà” 15 triệu tuyệt vời, các cặp vợ chồng hiện muộn được hưởng ngàn quyền lợi hấp dẫn:

* Giải mã gen và tầm soát bất thường di truyền trị giá 5.000.000đ

• Miễn phí 01 lần xét nghiệm gen thế hệ mới – tầm soát & xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền
  • Miễn phí 01 buổi khám và tư vấn 1:1 trực tiếp cùng chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực di truyền PGS.TS Trần Đức Phấn – Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam.

Giúp phát hiện những vấn đề về sức khỏe và gen của bố mẹ dẫn đến vô sinh hiếm muộn như nguy cơ thiếu máu; nguy cơ gặp các vấn đề về bệnh lý lây truyền qua đường tình dục…và các bệnh lý đáng ngại khác. Từ đó, có hướng điều trị phù hợp, gia tăng tỷ lệ thành công khi làm IVF.

* Kiểm tra chức năng sinh sản, tầm soát bệnh lý gây vô sinh trị giá 2.500.000đ

• Miễn phí xét nghiệm AMH chuyên sâu đánh giá chức năng sinh sản của vợ
  • Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ chuyên sâu đánh giá chức năng sinh sản của chồng

Nhờ đó, bác sĩ có thể phát hiện chính xác bệnh lý gây vô sinh của vợ chồng. Đồng thời, hỗ trợ xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả.

* Gói chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trị giá 7.500.000đ

Hãy để An Thịnh đồng hành cùng bạn trên bước đường tìm con để giấc mơ “con yêu” sớm trở thành hiện thực. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện tại cơ sở 2