fbpx

Cuối cùng thì sau hành trình dài tìm con, mẹ Thủy (Bắc Giang) sắp được ẵm bồng cục bông bé nhỏ trên tay rồi! Bé con chính là thành quả của một chặng đường dài vợ chồng chị Thủy cùng nhau nỗ lực và cố gắng. 

Má banh bao, mũi siêu cao

Trông ảnh siêu âm mẹ yêu em biết bao!

Em bé của mẹ đã lớn lắm rồi, mẹ đến An Thịnh siêu âm để kiểm tra sức khỏe và ngắm con yêu nè! 

Con là món quà tuyệt vời từ “vườn ươm” An Thịnh

Vợ chồng chị Thủy kết hôn khi còn rất trẻ và sức khỏe đều ổn định. Vậy nên, vấn đề vô sinh thực sự chưa bao giờ xuất hiện trong âu lo của đôi vợ mới cưới. Cả hai chỉ suy nghĩ đơn giản rằng mình còn trẻ lại mới lấy nhau, không khó để sinh con, vấn đề chỉ là thời điểm khi nào mà thôi.

Thời gian cứ thế trôi, cũng đã đến lúc mái ấm nhỏ cần có thêm thành viên mới. Vợ chồng chị Thủy quyết định có con để vui cửa vui nhà. Thế nhưng, đôi khi thực tế lại không đúng như kế hoạch.

Mong ước là một chuyện nhưng có con ngay không lại là một chuyện khác. Vợ chồng chị thả tự nhiên mãi cũng không có kết quả. Lúc này, hai vợ chồng lo lắng chức năng sinh sản của mình có vấn đề.

Sau khi thăm khám, điều anh chị không thể ngờ là mình bị vô sinh. Điều vợ chồng chị lo lắng nhất lúc này là làm sao để có con, lấy tiền ở đâu để điều trị khi mà chi phí quá lớn. Nhiều đêm chị không ngủ được vì cứ nhắm mắt chị lại thấy ác mộng.

Nhờ người quen giới thiệu, anh chị biết đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là địa chỉ Bệnh viện tư nhân uy tín chuyên khoa sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn, vợ chồng chị không ngần ngại dắt díu nhau đến thăm khám. Sau khi được Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Trọng Tuấn kiểm tra, thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, vợ chồng chị bắt đầu bước vào hành trình tìm con.

Bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu vất vả của những cặp vợ chồng đi tìm con anh chị đã trải qua. Đúng thật, có con là cả một hành trình dài với không ít gian nan. Có từng trải mới thấu hiểu nỗi niềm, nỗi nhọc nhằn khi phải chạy đua với thời gian, chạy đua với tuổi tác.

May mắn khi đặt niềm tin đúng chỗ, vợ chồng anh chị đã nhận tin vui ngay trong lần điều trị đầu tiên tại An Thịnh.

Bé con qua “ống kính” siêu âm An Thịnh trông đáng yêu hết nấc! Chúc mừng thành quả của 2 vợ chồng. Chúc mẹ Thủy trải qua một thai kỳ thật nhẹ nhàng tại An Thịnh nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *