fbpx

Một gia đình trọn vẹn có đầy đủ ba, mẹ và con luôn là điều mà nhiều người ao ước. Mong ước có con thật đơn giản nhưng đôi khi lại trở thành “gánh nặng”, khi mà suốt nhiều năm ròng rã mẹ chưa một lần đón nhận tin vui. 

4 năm mẹ chờ đợi để có yêu thương trọn vẹn

Chị Nguyễn Thị Nhàn (Bắc Ninh) cũng vừa trải qua một chặng đường như thế. Nhưng lần này, chị may mắn vì đón con yêu về nhà thành công.

Nhiều năm vất vả “tìm con”, chị phải trải qua đủ các cung bậc cảm xúc, tưởng chừng như giấc mơ không thể thành hiện thực cho tới khi biết tới phương pháp điều trị vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Có những khoảng thời gian chị tự nhủ lòng mình phải chấp nhận. Nhưng rồi, con tim đã chiến thắng lý trí, chị quyết tâm đi ngược lại sự sắp đặt của số phận. Gặp gỡ An Thịnh là duyên, An Thịnh chính là người mở ra tia hy vọng mới cho vợ chồng chị Nhàn.

Sau khi đi kiểm tra sức khỏe, anh chị đều đang gặp vấn đề với chức năng sinh sản. Hiểu được vấn đề sức khỏe của mình, anh chị quyết định điều trị theo phác đồ riêng được xây dựng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh tại An Thịnh.

Trải qua quãng thời gian điều trị, chị Nhàn đã có tin vui. Tin tưởng Bệnh viện tuyệt đối cũng như tin tưởng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, chị Nhàn lựa chọn thai sản trọn gói tại An Thịnh để 2 mẹ con tận hưởng chuỗi ngày mang thai nhẹ nhàng, hạnh phúc.

Cả thai kỳ khỏe mạnh, được theo dõi sát sao và chăm sóc tận tình, chị Nhàn đã hạ sinh quý tử thành công. Hoàng tử Nguyễn Chí Nghị nặng 3,4kg là món quà tuyệt vời nhất của vợ chồng chị sau 4 năm chờ đợi.

Hoàng tử Nguyễn Chí Nghị chào đời bình an
Chị Nhàn âu yếm bé con từng giây từng phút
Mong ước bao năm nay đã trở thành sự thật, con yêu đã đến như phép màu
Nét hạnh phúc, vui mừng hiện rõ trên khuôn mặt của các thành viên

Những lần trước vất vả, gian truân bấy nhiêu thì lần này đến với An Thịnh mọi thứ lại suôn sẻ và thuận lợi bấy nhiêu. Phép màu đến quá nhanh khiến anh chị ngỡ ngàng.

4 năm rong ruổi tìm con, đã đến lúc vợ chồng chị Nhàn dừng chân dưới mái nhà hạnh phúc. Sau bao bão giông, phía sau cánh cửa là bình yên, là hạnh phúc khi mái ấm nhỏ có sự xuất hiện của con yêu. Chúc mái ấm nhỏ lúc nào cũng đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *