Suýt chút nữa hạnh phúc đã vụt mất khỏi tầm tay, suýt chút nữa thôi mái ấm nhỏ của vợ chồng chị Hường anh Hải đã thiếu đi tiếng nói cười trẻ thơ. Bởi trước đó, anh chị đã từng đứng trước “bờ vực” của sự đổ vỡ chỉ vì đã 3 năm anh chị chưa có con. Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với anh chị khi “chạm tay” tới IVF An Thịnh

Thiên thần IVF An Thịnh – Cầu nối gắn kết tình yêu thương!

Cuộc hôn nhân viên mãn với tình yêu của tuổi trẻ, hòa hợp trong cách sống đã vẽ lên một bức tranh tuyệt đẹp về một gia đình hoàn hảo. Thế nhưng, sự thật không như suy nghĩ, 3 năm qua với vợ chồng chị Hường có khá nhiều sự đảo lộn bởi không tìm được “tiếng nói chung” là con yêu.

Đứng trước áp lực lớn từ phía gia đình, họ hàng, người thân, vợ chồng chị Hường đã từng “hoài nghi” về cuộc hôn nhân của chính mình. Có lẽ, con chính là cơ hội cuối cùng có thể “giữ chân” hai vợ chồng trong ngôi nhà nhỏ.

Anh chị đã từng đi điều trị rất nhiều nơi, tìm gặp bác sĩ riêng nhưng kết quả không như kỳ vọng. Hành trình tìm con vốn đã vất vả nhưng với vợ chồng chị Hường thì thật lắm chông gai. Bởi, chị từng bị chửa ngoài tử cung 1 lần nên phải cắt 1 bên buồng trứng, chồng chị còn được chẩn đoán tinh trùng dị dạng. Vì thế, cơ hội và khả năng có con của anh chị chỉ vỏn vẹn 0,01%, gần như bằng 0.

“Có lẽ mình nên tạm sống xa nhau một thời gian đi anh” – Câu nói đau lòng của chị Hường với chồng là dồn nén của bao nhiêu tổn thương, áp lực mà chị đã chịu đựng. Vợ chồng sống xa nhau là điều chẳng ai muốn, nhưng trong hoàn cảnh của chị, đó lại là cách duy nhất để anh chị cho nhau một khoảng riêng để cả hai được bình tâm và vơi đi những áp lực mà cả hai đang phải chịu đựng. Sau quyết định đó, vợ chồng anh chị đã sống ly thân vài tháng. Thậm chí đã có lúc, hai vợ chồng đã có ý định ly hôn để giải thoát cho nhau.

Nhưng rồi, vì tình yêu, vì sự bao dung, vì tình cảm vợ chồng gắn bó với nhau mà anh chị một lần nữa quay về bên nhau, cùng nhau bước tiếp. “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” và rồi điều kỳ diệu đã đến. Tình cờ biết đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, anh chị đã quyết định gửi gắm và trao trọn niềm tin nơi đây.

Ngay từ lần đầu tiên đến thăm khám, vợ chồng chị Hường đã có linh tính An Thịnh chính là “bến đỗ” cuối cùng mang hạnh phúc đến cho gia đình mình. Bởi, vợ chồng chị được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn trực tiếp điều trị. Không những thế, còn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của hai vợ chồng.

Đặc biệt hơn, Bệnh viện còn mang đến chương trình trả góp, trả trước 0 đồng. Nhờ đó, vợ chồng chị Hường có thể vơi bớt được gánh nặng về kinh tế, thoải mái tư tưởng để an tâm tìm con. Phép màu đã thực sự xảy ra với vợ chồng chị Hường. Chỉ ngay trong lần đầu tiên chuyển phôi chị đã thành công mang thai.

Giữa cái nắng rực rỡ của những ngày tháng 5, vợ chồng chị Hường hạnh phúc đón con yêu chào đời. Đó cũng chính là ngày đẹp nhất, hạnh phúc nhất cuộc đời anh chị khi thấy “giọt máu” của mình đã bình an đến với thế giới.

IVF An Thịnh – Cơ hội giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm chạm tay tới ngưỡng cửa hạnh phúc! Trong tháng này, khi đăng ký IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 100.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% chi phí IVF, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên tới 60.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói IVF lên đến 40.000.000đ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ cho 02 vợ chồng
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ
  • Tặng voucher khám tầm soát sỏi thận sỏi tiết niệu dành cho nam
  • Tặng voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí nằm viện

IVF An Thịnh thực sự đã mở ra một cánh cửa mới cho các cặp vợ chồng mong con. Chớp lấy cơ hội biến giấc mơ con yêu thành hiện thực ngay hôm nay, liên hệ Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2