Một trong những lý do hàng đầu mẹ bầu lựa chọn thai sản tại Bệnh viện phụ sản An Thịnh đó là: đi sinh ẵm trọn quà tặng, đặc biệt là quà to đùng mang tên “thiên thần nhỏ”.

Sẵn sàng yêu thương con vô điều kiện và luôn muốn dành cho con điều tốt đẹp nhất với khởi đầu viên mãn, tuy nhiên khả năng để làm điều đó không phải lúc nào bố mẹ cũng có.

Lựa nơi khởi đầu như ý cho con với những tiện ích “như mơ” chỉ với 0đ. Mẹ vừa tận hưởng một kỳ sinh nở nhẹ nhàng mãn nguyện, bé được tạo mọi điều kiện để phát triển toàn diệnvới gói Thai sản trọn gói chỉ 11,8 triệu đồng lại được trả góp toàn bộ.

– Đăng ký trả góp với ngân hàng lớn, uy tín

– Hỗ trợ 100% chi phí thai sản trọn gói

– Trả trước 0 đồng – Không cần chứng minh thu nhập

– Miễn lãi suất – Chỉ trả gốc

– Kỳ hạn linh hoạt, lên tới 5 năm

– Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

– Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chưa hết, song hành với chính sách trả góp là hàng ngàn ưu đãi khác mà mẹ nhận được.

– Giảm 25% giá trị gói dịch vụ lên đến 15.000.000 đ

– Ngoài ra, mẹ còn nhận được gói “Combo quà tặng vẹn toàn” vô cùng ý nghĩa kèm theo với trị giá 21.500.000 đ: Voucher Chăm sóc thai & Tầm soát các bệnh lý bất thường về gen di truyền; 6 buổi chiếu Plasma Cool- Tech Công nghệ lành thương thần tốc cho mẹ và bé; Món quà đồng hành cùng mẹ trên hành trình nuôi con khôn lớn: Xe đẩy sơ sinh JIAWA BABY, máy hâm sữa Fatzbaby; Voucher khám thai và siêu âm thai 5D ba lần liên tiếp; Tham dự vòng quay may mắn với vô vàn quà to nhỏ.

Hơn 11 năm đồng hành cùng hàng ngàn gia đình trên hành trình thiêng liêng đón các thiên thần nhỏ đến với cuộc đời, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã gây dựng lòng tin nơi các mẹ bầu khắp gần xa. Bên cạnh những tiện ích vốn có như: bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình an toàn, chuyên nghiệp, phòng ốc tiện nghi, hiện đại… đến An Thịnh, mẹ bầu còn được nhận vô vàn điều tuyệt vời khác, trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, quản lý thai kỳ toàn diện và hơn hết là hành trình đi sinh như đi nghỉ dưỡng.

Con chỉ sinh ra một lần duy nhất, hãy dành cho con lựa chọn tốt nhất, bố mẹ nhé. Bố mẹ quan tâm hãy liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thai-san-tra-gop-tai-bv-phu-san-an-thinh-giai-toa-moi-lo-cho-me-bau-172221228133747639.htm