Vừa muốn chọn nơi sinh “sang chảnh” nhưng lại cần “giá hời”. Chỉ cần đăng ký thai sản trọn gói tại BV phụ sản An Thịnh, mẹ nhận “vé” chăm sóc bản thân toàn diện như một kỳ nghỉ dưỡng.

Thai kỳ nhẹ nhàng, sinh nở vẹn toàn

Bệnh viện hiểu rằng hành trình thai sản nhiều lắm những gian nan, mẹ chính là người cần được thấu hiểu, được nâng niu, được trân trọng để có tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng cho cuộc vượt cạn.

Mang thai và sinh con là một hành trình vô cùng kì diệu của mỗi người phụ nữ. Với mô hình bệnh viện khách sạn, An Thịnh đảm bảo sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo để mẹ an tâm tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời trong hành trình đón con yêu.

Không chỉ tận hưởng thai kỳ nhẹ nhàng, sinh nở vẹn toàn cùng chuyên gia phụ sản hàng đầu, ở Bệnh viện phụ sản An Thịnh mẹ còn luôn được khuyến khích xinh đẹp, vui vẻ và thoải mái.

Mỗi lần khám thai là một chuyến nghỉ dưỡng mini, tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng, trong lành hiếm thấy ở Bệnh viện cùng trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng “sang – xịn – mịn” – Nơi chinh phục trái tim của mọi khách hàng. Tại đây, mẹ sẽ được chăm sóc tận tình bởi dịch vụ như một kỳ nghỉ dưỡng 5 sao.

Nhân viên y tế hỗ trợ 24/7

“Cánh tay đắc lực” của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên y tế ân cần, chu đáo của BV phụ sản An Thịnh. Không chỉ chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân còn được các điều dưỡng, nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình ở mọi giai đoạn.

Cơm viện gây “nghiện” như cơm nhà – Phòng lưu trú sạch sẽ, tiện nghi

Đến với khu nội trú BV phụ sản An Thịnh, bệnh nhân ví ở đây như một căn phòng trong khách sạn 5 sao cao cấp với đầy đủ tiện nghi, tất cả các phòng tại đây được trang bị đầy đủ các đồ dùng như tủ đồ cá nhân, tivi màn hình phẳng, điều hòa, tủ lạnh mini….

Đầu tiên mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ khi được chăm sóc khẩu vị và mọi giác quan của mình với đa dạng đặc sản Hà thành. Mẹ bầu sẽ không còn cảm giác chán ăn khi ở bệnh viện như thông thường mà thay vào đó là được thưởng thức những món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Mỗi phần ăn đều được sắp xếp và trang trí đẹp mắt nhằm làm tăng sự ngon miệng cho mẹ.

Dịch vụ Spa “sang – xịn – mịn”

Bên cạnh đó, combo 3 dịch vụ Spa được cung cấp tại viện cũng sẽ giúp mẹ có thời gian thư giãn tinh thần và sở hữu làn da khỏe khoắn, sáng mịn:

+ Massage cổ vai gáy smoothing care: sẽ giúp mẹ giảm đau nhức, giải tỏa căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

+ Chăm sóc da premium skin care: Không chỉ giúp mẹ rạng rỡ mà còn giúp tinh thần mẹ vui vẻ, tự tin.

+ Ngâm chân thảo dược thiên nhiên pure relaxation: đả thông kinh lạc, làm ấm ngũ quan và tăng cường tuần hoàn máu

Ngoài ra, với mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện An Thịnh còn luôn mong muốn đem đến cho mẹ sự an dưỡng thoải mái nhất có thể với không gian xanh, trong lành, an tĩnh tại bệnh viện hỗ trợ quá trình hồi phục sức khỏe hiệu quả. Mẹ sẽ có những phút giây thư thái nhất có thể.

Với những dịch vụ như đi nghỉ dưỡng, mẹ bầu sẽ cảm nhận được câu nói nửa đùa nửa thật của khách hàng mỗi khi đến với BV An Thịnh: “Đẻ xong không muốn về”.

Mẹ chỉ cần trao niềm tin – An Thịnh trao mẹ sự hài lòng. Liên hệ với An Thịnh qua hotline 096.968.5055 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem chùm ảnh về dịch vụ của BV phụ sản An Thịnh

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH

Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa

Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc