Tọa đàm khoa học trực tuyến “Ứng dụng công nghệ giải mã gen trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và các bệnh lý tiềm ẩn của thai nhi” được tổ chức bởi Bệnh viện phụ sản An Thịnh và GENTIS thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cặp vợ chồng.

Bệnh viện phụ sản An Thịnh: Những con số ấn tượng trong buổi toạ đàm

Ngày 27/11/2021, buổi tọa đàm khoa học trực tuyến về chủ đề “Ứng dụng công nghệ giải mã gen trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và các bệnh lý tiềm ẩn của thai nhi” được tổ chức bởi Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cùng GENTIS – Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền đã diễn ra thành công rực rỡ.

Buổi tọa đàm được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Mặc dù sự kiện đã kết thúc nhưng không thể phủ nhận rằng chương trình đã thu hút được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khách hàng. Những con số cực kỳ ấn tượng dưới đây là một minh chứng tiêu biểu cho sự thành công tốt đẹp của buổi tọa đàm trực tuyến:

– Hơn 17.000 khán giả tham gia theo dõi buổi livestream

– Hơn 10.000 lượt like và yêu thích

– Gần 1700 lượt bình luận, tương tác suốt buổi tư vấn

– Khoảng 200 lượt chia sẻ

– Hàng ngàn câu hỏi của khách hàng được gửi đến ban tổ chức chương trình

– Hàng trăm khách hàng gửi hình ảnh theo dõi tọa đàm khoa học trực tuyến tại nhà đến cho chương trình.

– Đặc biệt, nhiều khách hàng đã trực tiếp gọi điện đến số Hotline của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để đặt lịch tư vấn, thăm khám tại Bệnh viện.

Sức hút mãnh liệt của buổi tọa đàm khoa học trực tuyến thu hút hơn 17.000 khách hàng

Một trong những điều tạo nên sự thành công vang dội của buổi tọa đàm đó chính là kho kiến thức khổng lồ mà các bác sĩ các chuyên gia chia sẻ về:

– Các bất thường về di truyền dẫn đến vô sinh hiếm muộn

– Giải mã gen được ứng dụng như thế nào trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và có ý nghĩa quan trọng ra sao đối với thành công của liệu trình IVF

– Vai trò của giải mã gen đối với việc tìm ra bất thường, giúp ngăn chặn gen bệnh ở thế hệ sau

– Các loại xét nghiệm nào cha mẹ nên thực hiện để tầm soát dị tật thai nhi, giúp em bé được sinh ra có cuộc đời khỏe mạnh.

Điều đặc biệt khiến buổi tọa đàm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc đó là sự tham gia của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản:

1. Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh

2. TTƯT. BS CKII Nguyễn Đức Thuấn – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

3. BS CKII Trần Văn Hùng – Nguyên Giảng viên Đại học Y Hà Nội, Cố vấn cao cấp Bệnh viện An Thịnh

4. BS CKI Nguyễn Thị Tuyết Anh – Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện An Thịnh

5. ThS Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh

6. TS Phạm Đình Minh – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS

Sự tham gia của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện An Thịnh và Gentis trong buổi tọa đàm

Bệnh viện phụ sản An Thịnh: Áp dụng những tiến bộ tìm ra nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn