Gia đình nhỏ sẽ thật hoàn hảo khi có ba, có mẹ và có con. Giờ đây, bức tranh về mái ấm nhỏ của chị Dung sẽ ngập tràn sắc màu rực rỡ bởi sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ. Hạnh phúc viên mãn, yêu thương ngập tràn là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của vợ chồng chị Dung suốt 4 năm qua với sự đồng hành của An Thịnh.

Gác lại nỗi buồn cũ, đón chào hạnh phúc mới, mẹ trẻ thành công đón 2 “thiên thần IVF”

Đã 4 năm, kể từ ngày anh chị về chung một nhà, thế nhưng đây lại là lần đầu tiên anh chị được nghe con yêu cất tiếng khóc chào đời. Với nhiều người, 4 năm chỉ đơn giản là 4 năm nhưng với vợ chồng chị Dung, đó lại chính là quãng thời gian lấy đi của anh chị nhiều nước mắt nhất. Bởi, dù đã tìm mọi cách, chạy chữa khắp nơi nhưng kết quả anh chị nhận lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Thất bại nhưng không bỏ cuộc, khao khát có con trong chị vẫn luôn “bùng cháy”. Mang theo hy vọng, một lần nữa anh chị lại tiếp tục hành trình “tìm con”. Lần này, vợ chồng chị Dung đã lựa chọn IVF An Thịnh là “bến đỗ”. Với niềm tin tuyệt đối cùng phác đồ điều trị tối ưu của Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện An Thịnh xây dựng riêng cho vợ chồng chị Dung, chị đã may mắn thành công ngay trong lần đầu tiên chuyển phôi.

Điều khiến chị Dung cảm thấy yên tâm đó chính là Bệnh viện xây dựng “vòng tròn khép kín” hoàn hảo, vừa giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn tìm con yêu lại vừa quản lý thai kỳ IVF. Vậy nên, chị lại tiếp tục đồng hành cùng An Thịnh trên chặng đường mang thai thiêng liêng. Thai sản trọn gói chính là “món quà” chị dành tặng cho con yêu để con có một khởi đầu vững chắc nhất.

Suốt thời kỳ mang thai, chị được chăm sóc thai kỳ cẩn thận, toàn diện. Vì mang song thai IVF nên chị sinh sớm hơn dự kiến. Ở tuần thứ 35 của thai kỳ, cặp song sinh đáng yêu chào đời bình an, khỏe mạnh. Chúc mừng vợ chồng chị Dung đón thêm 2 thành viên mới. Một trai – một gái, đủ nếp – đủ tẻ, vợ chồng chị Dung đã đón được một cái kết viên mãn cho hành trình bền bỉ suốt 4 năm. Hôm nay, vợ chồng chị chính là những ông bố bà mẹ hạnh phúc nhất.

Hai thiên thần nhỏ chào đời bình an, khỏe mạnh
Hoàng tử bé và công chúa nhỏ đáng yêu của mẹ Dung
Biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu hết sức
Đẻ ở An Thịnh thích mê con chẳng muốn về!
Hai “cục vàng” của mẹ Dung nằm ngủ ngon lành

Cảm ơn anh chị đã lựa chọn An Thịnh là người bạn đồng hành trong suốt hành trình dài tìm con và mang thai thiêng liêng. Chuyến xe hạnh phúc đã dừng chân tại trạm “yêu thương”, mái ấm nhỏ giờ đây sẽ ngập tràn tiếng cười con trẻ. An Thịnh vẫn sẽ tiếp tục những chuyến xe để chở “yêu thương” về với mọi gia đình.

Trong tháng này, khi đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, mẹ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 68.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp, miễn lãi suất
  • Tặng đến 25% giá trị gói thai sản
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đồng
  • Mở sổ tiết kiệm 25.000.000 ️đồng
  • Trải nghiệm công nghệ siêu âm 5D hiện đại bậc nhất miễn phí

Thai sản trọn gói An Thịnh – Đi sinh như đi nghỉ dưỡng, chẳng cần lo chi, tội gì không chọn! Liên hệ đến Hotline 096.968.5055 tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh khi mẹ có thắc mắc để được giải đáp tận tình nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2