Theo tử vi, tháng sinh âm lịch có liên quan mật thiết đến cuộc đời, số phận của mỗi người. Mỗi tháng sinh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, tháng 2 và tháng 6 âm lịch được đánh giá là một trong những tháng sinh đẹp nhất trong năm nay!

Em bé sinh tháng 2 và ngày 6 Âm lịch – Hiền lành, nhân hậu, có quý nhân phù trợ

Trẻ sinh tháng 2 âm lịch

Tử vi dự báo rằng trẻ sinh vào tháng 2 âm lịch có cuộc sống suôn sẻ, ít lo âu. Con là người hào sảng, trọng nghĩa tình, luôn đối xử chân thành với mọi người, được mọi người xung quanh yêu mến, đi đâu cũng có quý nhân sẵn lòng giúp đỡ.

Cuộc sống của người sinh tháng 2 được dự báo là tương đối sung túc, có cuộc sống đủ đầy về cả vật chất lẫn tinh thần.

Tháng 6 âm lịch

Tử vi dự báo rằng trẻ sinh ra vào tháng 6 âm lịch năm 2023 là người có số phú quý. Từ bé đến lớn, làm gì cũng thuận lợi, xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, sẵn sàng giúp con vượt qua thử thách.

Người sinh tháng 6 âm lịch là người tài hoa, có năng lực vượt trội, có thể khẳng định được năng lực của bản thân trong môi trường tập thể và xứng đáng với vị trí lãnh đạo.

Nếu các mẹ có em bé sinh tháng 2 hoặc tháng 6 âm lịch, đặc biệt là các em bé Quý Mão sắp chào đời, mẹ hãy tham khảo để biết bé yêu nhà mình có điểm nào tương đồng không nhé.

Đặc biệt, các cặp vợ chồng hiếm muộn có dự định sinh em bé trong năm nay thì có thể tìm hiểu để lựa chọn thời điểm thích hợp điều trị tìm con nhé. Chúc các gia đình sớm đón con yêu về nhà!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2