Chỉ cần ba mẹ “say yes”, An Thịnh sẽ đưa ba mẹ tới địa điểm tập trung để tận hưởng chuyến hành trình hạnh phúc mang tên gia đình trọn vẹn

Chắp cánh ước mơ mùa hè

Hạnh phúc hơn cả hành trình thuận buồm xuôi gió, đó là ba mẹ chắc chắn sở hữu trong tay tấm vé giới chi phí cực mềm cùng hàng ngàn ưu đãi cực mê!

️Nhà mình đón em về nhà thôi !! Điểm danh qua những phần ưu đãi ba mẹ chắc chắn nhận được trong tháng 7 này với trị giá lên tới 1 TỶ ĐỒNG

Biển quà tặng ba mẹ lên tới 1 tỷ

◼️ Thẻ chăm sóc sức khỏe Bạch Kim, bảo vệ quyền lợi toàn diện lên tới 1 TỶ đồng

◼️ Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 100.000.000đ

◼️ Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh lên đến 40.000.000đ

◼️ Thẻ quà tặng “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15.000.000đ

◼️ Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ

◼️ Thẻ quà tặng chi phí đi lại cho khách hàng đăng ký điều trị vô sinh trọn gói

Thấu hiểu gánh nặng chi phí của các gia đình, mong muốn đồng hành và tiếp thêm động lực giúp các gia đình đến gần hơn với con yêu,. Riêng tháng 7, yêu chiều nhu cầu thăm khám sức khỏe sinh sản của các khách hàng, Bệnh viện mở tặng “trọn bộ” các xét nghiệm cần thiết giúp ba mẹ TIẾT KIỆM 31.715.000Đ:

◼️ MIỄN PHÍ xét nghiệm sàng lọc NIPT 3 (3 NST 13,18,21)

◼️ MIỄN PHÍ xét nghiệm phân mảnh tinh trùng

◼️ MIỄN PHÍ xét nghiệm AZF cho chồng

◼️ MIỄN PHÍ phiếu khám, chụp tử cung vòi trứng, công bơm IUI

◼️ MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ

◼️ MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng

◼️ MIỄN PHÍ xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)

◼️ MIỄN PHÍ khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng

Hè này sẽ rực rỡ hơn khi nhà mình đón tin con. Tận hưởng mùa hè dưới mái nhà An Thịnh, ba mẹ trọn tất cả tin yêu với hành trình tìm con tuyệt vời. Đến ngay An Thịnh để nhận ngàn ưu đãi cực “cool” ba mẹ nhé!

***Quy trình và giải pháp điều trị vô sinh trọn gói cho khách hàng được thực hiện tại cơ sở 2

========

Hotline: 0969.685.055