Hiện nay tại nước ta, ô nhiễm không khí hiện không chỉ dừng ở Hà Nội mà còn trên toàn miền Bắc và các tỉnh Bắc Trung bộ bao gồm cả điểm các tỉnh miền núi phía Bắc, các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Thực trạng ô nhiễm tại nước ta

Ô nhiễm không khí hiện được xem là mối đe dọa sức khỏe môi trường lớn nhất thế giới. Mức độ ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe con người là rất nghiêm trọng

~~~ Tương đương với tác hại của việc hút thuốc lá

~~~ Và cao hơn nhiều so với tác động từ thói quen ăn quá nhiều muối

~~~ Cụ thể, 1/3 số ca tử vong do đột quỵ, ung thư phổi và các bệnh tim mạch là do ô nhiễm không khí.

Không khí ô nhiễm tồn tại xung quanh chúng ta và rất khó để tránh khỏi, nồng độ khói bụi nhìn thấy được trong không khí không thể phản ánh được mức độ trong lành của môi trường sống. Các hạt mịn trong không khí bị ô nhiễm thâm nhập sâu vào phổi và hệ thống tim mạch, gây ra các bệnh đột quỵ, bệnh tim, ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

Ô nhiễm không khí đe dọa tới sức khỏe của người dân

===>>> Người xưa đã có câu: Chữa bệnh thì tốn 10 đồng, nhưng phòng bệnh thì chỉ tốn 1 đồng. Vậy nên việc chủ động dự phòng, bảo vệ sức khỏe và vô cùng quan trọng trước những ảnh hưởng nghiêm trọng từ ô nhiễm không khí trên toàn cầu!

**** Tháng 5 này, Bệnh viện An Thịnh hợp tác cùng các hãng bảo hiểm hàng đầu tặng THẺ SỨC KHỎE BẠCH KIM tới tất cả khách hàng:

Bệnh viện An Thịnh tặng thẻ sức khỏe quyền lợi 1 tỷ đồng

⇒ Miễn phí nhận thẻ sức khỏe Bạch Kim.

⇒ Quyền lợi bảo vệ lên tới 1 tỷ đồng.

⇒ Hỗ trợ thanh toán từ 50% đến 100% chi phí phí khám chữa bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán, thuốc và vật tư y tế,… với tổng giá trị lên đến 430 triệu.

⇒ Chi trả chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật lên tới 250 triệu đồng.

⇒ Chi trả chi phí khám thai, sinh thường, sinh mổ, khám trước sinh, tái khám sau sinh, chăm sóc bé,… lên tới 40 triệu đồng.

⇒ Bảo lãnh viện phí – Không cần thanh toán trước các chi phí điều trị thuộc phạm vi thẻ sức khỏe bảo vệ tại hệ thống gần 200 bệnh viện khối công lập, tư nhân, bệnh viện Quốc tế và phòng khám trên toàn quốc.Với những đặc quyền như:

+ Bảo lãnh điều trị ngoại trú như: khám bệnh, tiền thuốc kê đơn của bác sĩ, tiền chụp Xquang và làm các xét nghiệm….lên tới 20 triệu đồng/năm

+ Bảo lãnh điều trị nha khoa như: khám, điều trị viêm lợi, tủy, nhổ răng, lấy cao răng… lên tới 4 triệu đồng/năm

⇒ Đối tượng thẻ chăm sóc sức khỏe Bạch Kim bảo vệ bao gồm: công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Bảo vệ sức khỏe không chỉ cho bản thân, mà còn cho hạnh phúc của gia đình, cho xã hội. VỚI THẺ SỨC KHỎE BẠCH KIM , Hãy để bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, nói đến sức khoẻ phải là 100% bạn nhé!

THẺ SỨC KHỎE BẠCH KIM mang đến cho bạn sự an tâm và tiện lợi! Nhận thẻ cực dễ dàng bằng cách:

▪️ Liên hệ Hotline 24/7: 096.968.5055

▪️  Để lại thông tin tại Fanpage/ Website chính thức Bệnh viện Phụ sản An Thịnh