Trong không khí những ngày đầu xuân năm mới cũng như hòa chung dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2024) trên khắp mọi miền tổ quốc, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tổ chức buổi lễ tri ân và họp mặt giữa toàn thể ban Lãnh đạo và đội ngũ Y bác sĩ. 

Toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên chụp hình lưu niệm dịp 27/2

Nhắc lại những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với người thầy thuốc, Chủ tịch Vũ Hoàng Nguyên mong muốn đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chuyên môn, tận tụy chăm sóc và điều trị cho tất cả khách hàng; tiếp tục đẩy mạnh học tập, nghiên cứu góp phần xây dựng giá trị người thầy thuốc và đưa Bệnh viện An Thịnh tiếp tục trở thành địa chỉ thăm khám, điều trị nằm trong top đầu của cả nước.

Đồng thời Ban lãnh đạo cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm dành tặng những “người hùng khoác trên mình áo blouse trắng” nhân ngày đặc biệt này. Những bó hoa tươi thắm được trao tặng cho toàn thể những “người hùng thầm lặng” không chỉ mang tới cảm xúc ngọt ngào mà còn bày tỏ sự kính trọng cũng như tri ân tới các y bác sĩ đã tận tâm cống hiến với sứ mệnh đem lại tiếng cười trẻ thơ tới hàng triệu gia đình Việt.

Chủ tịch lần lượt tặng hoa tri ân đội ngũ Y, Bác sĩ
Chủ tịch lần lượt tặng hoa tri ân đội ngũ Y, Bác sĩ
Chủ tịch lần lượt tặng hoa tri ân đội ngũ Y, Bác sĩ

Trong năm vừa qua, Bệnh viện đã đạt được nhiều dấu ấn nổi bật trong công tác chuyên môn,là địa chỉ tin cậy đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn, thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công, sinh ra những em bé thông minh, khỏe mạnh. Tuy nhiên có lẽ thành tích lớn nhất mà đội ngũ Y, Bác sĩ của Bệnh viện được nhận là sự tin tưởng của người dân.

Nghề bác sĩ là một nghề đặc biệt, ở đó không có đất dành cho sự tư lợi, tranh giành, bon chen và đố kị mà chỉ có sự hy sinh, sự cống hiến và sự đồng cảm với khách hàng. Hơn 13 năm Bệnh viện  xây dựng và phát triển chính là hơn 13 năm hy sinh thầm lặng không ngừng của đội ngũ các y các bác sĩ. Chính nhờ sự đồng lòng, tận tâm của các Y, Bác sĩ đã mang đến tình yêu thương, lòng tin tưởng của các khách hàng.

Hơn cả việc chữa bệnh cứu người, các Y, Bác sĩ tại An Thịnh còn có một trách nhiệm lớn lao hơn là đồng hành với các chị em phụ nữ lên “chuyến xe” để cùng thực hiện một hành trình hạnh phúc – Làm mẹ an toàn. Vì vậy, họ không chỉ liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề mà còn thường xuyên đổi mới phong cách phục vụ, góp phần đưa Bệnh viện là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân.

Những thiên thần áo trắng thầm lặng của Bệnh viện An Thịnh

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin được tri ân đến những tấm lòng cao quý của các Y, Bác sĩ đã luôn tận tụy, khát khao mang những kinh nghiệm tích lũy của mình để dệt xây hạnh phúc cho các khách hàng thân yêu. Hy vọng trên chặng đường phía trước của An Thịnh vẫn luôn có sự đồng hành của các “thiên thần áo trắng” cùng đưa An Thịnh ngày càng phát triển, vươn xa và lớn mạnh hơn nữa!

=======

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *