Ngày 17/12 tới đây, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ tổ chức chương trình Tọa đàm: Giải pháp chuyển đổi số, mở cổng giải ngân trực tuyến – Đặc quyền toàn diện với thẻ chi tiêu 100 triệu – Tân niên vạn phúc, đón con sung túc.
Trước thềm sự kiện, đông đảo cơ quan báo chí uy tín đã quan tâm và đưa tin.
Báo Sức Khỏe & Đời Sống đã viết:
Tạp chí Nhân đạo đã đưa tin:
Tạp chí điện tử Doanh nghiệp và thương hiệu:
Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa Sản – Phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín trong cả nước, luôn tiên phong trong việc cập nhật những tiến bộ mới, công nghệ hiện đại và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ mang đến giải pháp hữu hiệu giúp các gia đình thích nghi với những thay đổi, phù hợp với nhu cầu chi tiêu mua sắm thời điểm hiện tại.
Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin chân thành cảm ơn quý báo đã quan tâm và đưa tin về Tọa đàm: Giải pháp chuyển đổi số, mở cổng giải ngân trực tuyến – Đặc quyền toàn diện với thẻ chi tiêu 100 triệu – Tân niên vạn phúc, đón con sung túc. Hy vọng trong những chặng đường tiếp theo Bệnh viện An Thịnh vẫn luôn nhận được sự dõi theo của các đơn vị báo chí, truyền thông.
Chỉ còn 1 ngày nữa Tọa đàm sẽ diễn ra, Quý khách hàng hãy theo dõi fanpage Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để thường xuyên cập nhật thông tin quan trọng và đăng ký tham dự sự kiện để có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhận được những quà tặng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ!
————————–
Quy trình và giải pháp điều trị vô sinh trọn gói cho khách hàng được thực hiện tại cơ sở 2
——————————-
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH