Ngày 17/12/2022, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ tổ chức chương trình Tọa đàm “Giải pháp chuyển đổi số, mở cổng giải ngân trực tuyến – Đặc quyền toàn diện với thẻ chi tiêu 100 triệu – Tân niên vạn phúc, đón con sung túc” nhằm mang đến giải pháp chi tiêu, mua sắm phù hợp giai đoạn hiện tại cho các gia đình hiếm muộn.

Tọa đàm: Giải pháp chuyển đổi số, mở cổng giải ngân trực tuyến – Đặc quyền toàn diện với thẻ chi tiêu 100 triệu – Tân niên vạn phúc, đón con sung túc sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tới đây.

Trong bối cảnh nền kinh tế phải đối mặt với những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất đã làm ảnh hưởng tới công nhân, nhiều lao động mất việc, cắt giảm việc làm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập.

Mất việc làm ngay tại thời điểm cuối năm khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các mẹ bầu, các cặp vợ chồng hiếm muộn. Bởi với họ, ngoài những khoản chi tiêu gia đình hàng ngày thì còn có một khoản chi phí khổng lồ khác cần phải giải quyết đó chính là chi phí điều trị tìm con, chi phí sinh nở. Vậy làm sao để đón con yêu về nhà khi kinh tế của ba mẹ không đủ vững?

Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa Sản – Phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín trong cả nước, luôn tiên phong trong việc cập nhật những tiến bộ mới, công nghệ hiện đại và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày 17/12/2022, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ tổ chức buổi tọa đàm: “Giải pháp chuyển đổi số, mở cổng giải ngân trực tuyến – Đặc quyền toàn diện với thẻ chi tiêu 100 triệu – Tân niên vạn phúc, đón con sung túc” dành cho những gia đình đang quan tâm tới vấn đề này.

Tọa đàm sẽ cùng các chuyên gia hàng đầu chia sẻ các kinh nghiệm chi tiêu tối ưu trong thời đại công nghệ só với những ưu điểm, tiện ích vượt trội cho các gia đình trong hành trình tìm kiếm con yêu như: Tối ưu thanh toán chi phí điều trị tìm con, chi phí sinh nở; không cần nhiều tiền mặt khi mua sắm; an toàn và hạn chế rủi ro mất cắp; thoải mái mua sắm, lựa chọn nhiều hình thức thanh toán tiện lợi nhất; lựa chọn dịch vụ tốt nhất, thảnh thơi nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống,…

Buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo, các bác sĩ của bệnh viên Hưng Thịnh cũng như các chuyên gia đến từ công ty cổ phần tập đoàn chuyển đổi số NextPay – Trực thuộc tập đoàn NextTech; đại diện đơn vị liên kết 28 ngân hàng trong nước và quốc tế.

Tọa đàm với sự hiện diện của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Bên cạnh việc cập nhật những thay đổi nhanh chóng về việc chi tiêu, thanh toán bằng thẻ chi tiêu tiền mặt, khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn đến từ Bệnh viện An Thịnh, tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng bao gồm: Miễn phí 5 suất điều trị vô sinh trị giá 105 triệu đồng; Miễn phí 2 suất thai sản trọn gói trị giá 38 triệu đồng; 100 Suất nhận thẻ chi tiêu tiền mặt 100 triệu do An Thịnh liên kết với hệ thống các ngân hàng uy tín dành tặng khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện; Miễn phí giải mã trình tự gen – phát hiện sớm thai bệnh lý và sàng lọc dị tật thai nhi; * Miễn phí giải mã gen thế hệ mới & phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn,…

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho các gia đình tham dự buổi tọa đàm.

Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang Fanpage chính thức Bệnh viện Phụ sản An Thịnh: https://www.facebook.com/benhvienanthinh.vn/ vào 08h30, ngày 17/12/2022. Để tham dự chương trình và có cơ hội nhận quà tặng, các gia đình, những người quan tâm chỉ cần đăng ký trước khi chương trình được tổ chức thông qua Hotline 24/7: 096.968.5055 hoặc Fanpage chính thức của Bệnh viện.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/toa-dam-giai-phap-chuyen-doi-so-chi-tieu-cho-nhung-gia-dinh-hiem-muon-a365588.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *