Xuyên suốt chặng đường hoạt động của mình, để tạo dựng thương hiệu An Thịnh trở thành địa chỉ Bệnh viện chuyên khoa sản uy tín được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn, chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ. Họ chính là một trong những yếu tố then chốt, là những người “chiến sĩ thầm lặng” có đóng góp vô cùng to lớn trong sự thành công của Bệnh viện.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa được thành lập đầu tiên ở miền Bắc. Với hơn 11 năm đồng hành cùng khách hàng trên hành trình làm mẹ, An Thịnh đã từng bước tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng bằng hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao.

An Thịnh tự hào là địa chỉ Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn và chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện An Thịnh

Thầy thuốc Nhân dân – PGS. TS Vũ Bá Quyết

– Bác sĩ Cao cấp, Chuyên khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

– Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

ThS.BS Lê Trọng Tuấn

– Giám Đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

BS CKI Đỗ Thị Thanh Tâm

– Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

BS CKI Nguyễn Thị Tuyết Anh

– Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

– Nguyên phó khoa Bệnh viện Phụ sản Trung ương

BS CKII Nguyễn Thị Ngọc Thủy

– Bác sĩ Cao cấp Sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

– Nguyên Phó trưởng khoa phụ nội tiết, Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội

BS CKII Trần Thị Hường

– Bác sĩ Cao cấp Sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

– Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Hà Nội

BS CKII Trần Văn Hùng

– Giám đốc Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc

TS.BS Lê Thiện Thái

– Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

(Thăm khám thứ 7 và ngoài giờ hành chính tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh)

PGS.TS.BS Vũ Văn Du

– Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

(Thăm khám thứ 7 hàng tuần tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh )

Tâm huyết với nghề, hết lòng vì người bệnh là tôn chỉ của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ đã không quản ngại khó khăn, vất vả, luôn cố gắng và cống hiến để mang đến cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh, giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm tìm thấy con yêu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đặt lịch qua Hotline 096.968.5055 để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn An Thịnh trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2