Sang tháng 10 bệnh viện phụ sản An Thịnh dành tặng nhiều phần ưu đãi hấp dẫn cho các mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói tại bệnh viện

Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí hân hoan của những ngày “bình thường mới”, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh dành tặng riêng cho mẹ bầu bộ quà cực hấp dẫn trị giá lên tới 68 triệu đồng khi đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện:

– Giảm 10% tổng giá gói dịch vụ lên tới 8.000.000đ

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt trị giá 20.000.000 đ (Thẻ tín dụng) – Chỉ áp dụng chi tiêu tại Bệnh viện An Thịnh

– Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000 đ

– Mẹ đi sinh được “trả góp” mà không cần trả lãi suất trong thời gian lên tới 1 năm.

– Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D tại các mốc thai kỳ quan trọng nhất

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh bộ quà tặng cho mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói

Bên cạnh đó, An Thịnh đã chuẩn bị sẵn Combo quà tặng “Mẹ tròn con vuông” cao cấp dành cho mẹ và bé sau sinh:

– 01 bịch bỉm Merries Newborn cao cấp 90 miếng, 01 bình sữa Nansinoh 160ml của Mỹ, 03 hộp trà lợi sữa Hipps của Đức.

– 02 bộ đồ sau sinh cao cấp hãng Nous cho bé yêu, 01 bộ quần áo Pijama lụa cực sang dành tặng mẹ.

– 01 ba lô đựng đồ chuyên dụng cho bé và Vali thương hiệu An Thịnh cho mẹ để mẹ thoải mái cất đựng đồ đạc gọn gàng.

– 01 đôi dép Cross Hàn Quốc xinh xắn trị giá 1.000.000đ

– 01 bó hoa sáp mang hương thơm mát cho căn nhà của bạn.

Đi sinh an nhàn, không quên giữ an toàn, mẹ nhận ngay voucher xét nghiệm Test nhanh Covid-19 trị giá lên đến 4.400.000đ! Đồng thời, mẹ bầu trên 13 tuần sẽ được miễn phí tiêm vắc-xin Pfizer phòng Covid-19 khi đăng ký gói thai sản tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Để đăng ký tiêm vắc-xin, quý khách vui lòng liên hệ hotline 096.968.5055.

Bệnh viện An Thịnh bộ quà tặng tháng 10

Với mong muốn được chăm sóc mẹ bầu chu đáo nhất, An Thịnh triển khai chương trình “đón tận nhà, đưa tận viện” bằng xe y tế chuyên dụng – xe thuộc “luồng xanh” ưu tiên, giúp mẹ đến Bệnh viện thăm khám an toàn, thuận tiện.

Ngày 20 tháng 10 gửi lời thương đến mẹ – Đón bé an lành, mẹ nhận “núi” quà xinh! Mẹ hãy gọi đến An Thịnh qua số 096.968.5055 để được chăm sóc, quản lý thai kỳ tốt nhất và nhận được nhiều phần quà thật giá trị nhé!

SDT hotline: 096 968 50 55