Cuộc sống của vợ chồng chị Huyền (Hà Nội) đã thực sự thay đổi sau cuộc gặp gỡ định mệnh ngày hôm ấy tại An Thịnh. Giấc mơ về một ngôi nhà hạnh phúc nơi có ba, có mẹ và có cả tiếng cười trẻ thơ đã dần hoàn thiện và sắp trở thành hiện thực.

Hành trình tìm con 5 năm kết thúc viên mãn

Sống trên đời, ai cũng có những mong ước riêng. Với các cặp vợ chồng hiếm muộn, mong ước lớn nhất có lẽ là tìm thấy con yêu và đó cũng chính là điều mà bấy lâu vợ chồng chị Huyền phải trăn trở.

Kết hôn ở tuổi đôi mươi, độ tuổi đẹp nhất của người con gái, chị Huyền đã bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân và mang theo mình bao khát vọng về một cuộc sống gia đình ngập tràn hạnh phúc.

Mong ước được làm mẹ có lẽ không chỉ riêng của chị Huyền mà còn là của tất cả phụ nữ trên thế giới. Thế nhưng, cuộc sống không có gì là dễ dàng cả. Hành trình đón con yêu về nhà của vợ chồng chị Huyền sao lại gian nan đến thế.

Bởi, chồng chị từng bị quai bị khiến cho một bên tinh hoàn bị teo dẫn đến vô tinh. Bi kịch hơn khi chị còn phát hiện mình bị đa nang buồng trứng và mắc bệnh tiểu đường. Cũng thăm khám, cũng chạy chữa nhiều nơi, tiền bạc mỗi ngày một vơi mà có lẽ giấc mơ con yêu vẫn còn quá xa vời.

Đã từng có lúc vợ chồng chị có ý định xin con nuôi. Rồi bao suy nghĩ, bao thắc mắc về việc nhận con nuôi hay chấp nhận bỏ cuộc có quẩn quanh trong đầu nhưng chị chưa một lần dám trả lời.

Càng khó khăn, càng vất vả vợ chồng chị Huyền càng lấy đó là động lực để cố gắng và phấn đấu. Và rồi, như “định mệnh”, lần đến thăm khám tại An Thịnh vợ chồng anh chị đã gặp được Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Chính bác sĩ Tuấn là người đưa ra những tư vấn cụ thể, lên phác đồ điều trị chi tiết phù hợp với tình trạng của vợ chồng chị.

Nếu như trước đây, có lẽ vợ chồng chị không dám đặt niềm tin vào bất cứ ai. Thế nhưng, đến với An Thịnh, anh chị như được “mở lối” bởi chính sự động viên, khích lệ và bởi chuyên môn cao từ đội ngũ y bác sĩ. Đây cũng chính là động lực giúp anh chị tự tin hơn, hy vọng nhiều hơn về một hành trình rực rỡ.

Niềm tin đặt đúng chỗ, vợ chồng chị Huyền đã thực sự chạm tay tới hạnh phúc. Ngày nhận kết quả Beta cao vút, cầm trên tay phiếu siêu âm vợ chồng chị xúc động đến vỡ òa. Cuối cùng, vợ chồng chị có thể nở nụ cười hạnh phúc vì qua “ngày giông bão” mọi thứ đã trở về bình yên, con yêu đã thực sự về bên ba mẹ.

Vợ chồng chị Huyền hạnh phúc với món quà từ An Thịnh

Với mong muốn tiếp thêm động lực cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, mở ra cơ hội và tiếp bước tự tin cho họ trên hành trình tìm con, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến gói IVF thế hệ mới 35 triệu.

Bên cạnh đó, khi đăng ký IVF cao cấp trọn gói tại An Thịnh, các cặp vợ chồng còn có cơ hội nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói dịch vụ lên tới 40.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ

Bạn có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2