Tất cả yêu thương mẹ chắt chiu trong suốt 9 tháng 10 ngày thai nghén. Tất cả lo lắng, hồi hộp để rồi vỡ òa trong giây phút đón con chào đời. Tất cả tin tưởng, an tâm mẹ giao phó cho An Thịnh! 

Gửi chàng hoàng từ nhỏ, với tất cả những dịu dàng trên thế này…

“Mẹ vẫn hay nói vui với con từ khi trong bụng rằng, con được hình thành từ những tinh hoa của bố mẹ, ấy thế mà thấm thoắt mới đó mẹ đã được ôm bé yêu của mẹ trong vòng tay. Thế giới bên ngoài lạ lẫm và thú vị lắm phải không con? Mẹ cám ơn con vì đã đến bên ba mẹ, và cảm ơn con vì đã chào đời khỏe mạnh, bình an. Cả nhà yêu con!”

Bé con chào đời trong niềm hạnh phúc của cả nhà
Bé con chào đời trong niềm hạnh phúc của cả nhà

Hôm nay, chàng hoàng tử của gia đình mẹ Phương Thảo cũng đã chào đời. Từ những tiếng khóc đầu tiên, con thực sự đã cho ba mẹ và những cô chú hộ lý, bác sĩ xung quanh thấy mình là một em bé thật khỏe mạnh và đáng yêu rồi.

Mẹ Phương Thảo đã trải qua một hành trình thai kỳ tuy có những khó khăn song cũng thật nhẹ nhàng vì được đón nhận tình yêu thương vô bờ bến, sự quan tâm sẻ chia của chồng và hơn hết là luôn có An Thịnh là người đồng hành. Những vất vả của mẹ đã được đền đáp xứng đáng khi được nghe tiếng khóc chào đời, được dang vòng tay đón thêm một thành viên mới đến với gia đình, hứa hẹn cho một chặng đường phía trước hứa hẹn sẽ luôn đong đầy hạnh phúc.

Vậy là kết quả của một tình yêu diệu kỳ, lãng mạn và tươi đẹp là tiếng khóc của thiên thần nhỏ, là những giọt nước mắt hạnh phúc của ba và mẹ vào giây phút con yêu chào đời. Con trai à, không biết được rằng tương lai ẩn chứa điều gì. Nhưng chắc chắn, con sẽ lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến mà ba mẹ dành cho và điểm tựa vững chắc đầu đời từ “chiếc nôi” An Thịnh – Nơi thiên đường đã giúp hàng ngàn em bé như con chào đời bình an.

Ngày con đến là ngày tuyệt nhất
Ngày con đến là ngày tuyệt nhất

An Thịnh đã cùng ba mẹ cùng ba mẹ viết lên một trang nhật ký “xinh đẹp” về một hành trình ý nghĩa. Nụ cười của gia đình và khoảnh khắc bé yêu nằm ngoan là minh chứng cho thấy được sự an tâm, hạnh phúc khi có An Thịnh đồng hành.

Chúc bé yêu nhà mẹ Phương Thảo hay ăn, chóng lớn, chúc gia đình luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Cảm ơn ba mẹ đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện An Thịnh là nơi gửi trọn niềm tin.

Bé trai cực đáng yêu trong vòng tay mẹ
Bé trai cực đáng yêu trong vòng tay mẹ

Hơn 11 năm đồng hành cùng hàng ngàn gia đình Việt, An Thịnh luôn nỗ lực mang đến cho mẹ những dịch vụ thai sản trọn vẹn nhất. Với thai sản trọn gói An Thịnh, mẹ hưởng chuỗi tiện ích xuyên suốt – thai kỳ không còn vất vả, lo âu, đơn độc.

Tiểu thiên thần của vương quốc An Thịnh
Tiểu thiên thần của vương quốc An Thịnh

Hãy cùng nhìn lại hành trình sinh mổ lần 2 “không cô đơn” của mẹ Huyền và cả gia đình nhỏ tại An Thịnh để có thêm động lực “cán đích” đón con yêu mẹ nhé! Và mẹ đừng quên, trong tháng 7 rực rỡ này, khi đăng ký “Thai sản trọn gói”, mẹ sẽ được nhận combo quà tặng siêu hot lên tới 78  triệu đồng cùng nhiều ưu đãi nữa đó. Mẹ đừng bỏ lỡ nha!

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *