“Lần đầu tiên mẹ thấy trong mình lẫn lộn nhiều cảm xúc đến vậy, nhất là khi bác sĩ đặt con lên bụng mẹ để da kề da. Nắm lấy bàn tay bé bỏng xinh xinh, ôm con vào trong lòng mình, cảm nhận sự mềm mại, ấm áp và mùi thơm của con, không gì diễn tả được ngoài từ tuyệt vời”

Có những lần đầu không thể nào quên, bởi mỗi khi nhớ lại là nước mắt, là nụ cười và là hạnh phúc. Nếu phải nói về một mốc son đáng nhớ và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ thì đó chính là khoảnh khắc vượt cạn. Bước vào hành trình mang thai và sinh nở, đó là khi mà người phụ nữ tìm thấy chính mình ở phiên bản mạnh mẽ nhất, hạnh phúc nhất.

Cuộc hẹn 9 tháng 10 ngày nay mới gặp mặt thật ngọt ngào

Có lẽ bởi thế, một người vốn mang trong mình nhiều nỗi sợ hãi lại phải đối mặt với việc đẻ mổ ngay lần sinh đầu tiên như sản phụ Phạm Thị Oanh mới có thể vượt qua tất cả mệt mỏi, lo lắng, sợ hãi mông lung, đón con bình an hơn cả tưởng tượng.

Và khoảnh khắc đặc biệt hiếm có như thế, nếu chỉ ghi lại bằng trí nhớ thôi sẽ thật thiếu sót. Bởi vậy, từng chiếc ảnh, từng thước phim mà ống kính An Thịnh ghi lại chính là chút “lửa ấm” cho hành trình đón con thêm trọn vẹn, viên mãn.

Bé gái Bảo Hân xinh xắn, đáng yêu

Như 1 lời tri ân vì mẹ đã tin tưởng và lựa chọn là “bến đỗ bình yên” của thai kỳ, là nơi gặp gỡ lần đầu của ba mẹ và bé. An Thịnh tặng mẹ hành trình đi sinh như đi nghỉ dưỡng.  Bên cạnh những tiện ích vốn có như “bác sĩ giàu kinh nghiệm”, “quy trình an toàn, chuyên nghiệp”, “phòng ốc tiện nghi, hiện đại”… đến An Thịnh, mẹ bầu còn được nhận vô vàn điều tuyệt vời khác

Biểu cảm nũng nịu với mẹ từ khi vừa chào đời

Chào mừng thiên thần Bảo Hân đến với gia đình mẹ Phạm Thị Oanh. Hành trình mới của gia đình nhỏ chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ và thử thách nhưng sẽ không thiếu niềm hạnh phúc, trọn vẹn. Cám ơn gia đình đã lựa chọn Bệnh viện An Thịnh cùng đồng hành trong hành trình “Vượt Cạn” thiêng liêng. Chúc em bé Bảo Hân những điều tốt đẹp nhất!

Hãy cùng nhìn lại hành trình đón con đầu lòng ngọt ngào của mẹ Oanh và gia đình nhỏ tại An Thịnh để có thêm động lực “cán đích” đón con yêu mẹ nhé! Và mẹ đừng quên, trong tháng 9 này, khi đăng ký “Thai sản trọn gói”, mẹ sẽ được nhận combo quà tặng siêu hot lên tới 82 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi nữa đó. Mẹ đừng bỏ lỡ nha!

========