Quý Mão qua đi Giáp Thìn đang tới, 2024 đưa chúng ta vào một hành trình mới hứa hẹn một năm mới ngập tràn hạnh phúc. Xuân đã về trên khắp mọi nẻo đường, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh gửi lời chúc đến Quý khách hàng thân yêu: Năm mới SỨC KHOẺ DỒI DÀO – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý khách hàng thân yêu

Thời gian trôi thật nhanh, năm 2023 sắp trôi qua, An Thịnh cũng đã chăm sóc và quản lý thai kỳ cho rất nhiều mẹ bầu, giúp hàng ngàn thai phụ vượt cạn thành công, đón con chào đời bình an, khỏe mạnh. Cùng với đó, Bệnh viện đã đồng hành cùng hàng ngàn gia đình mong con hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện đã thực hiện thăm khám, điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân về bệnh lý sản – phụ khoa.

2023 – An Thịnh cũng đã trải qua không ít khó khăn, thử thách. Thế nhưng, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện vẫn luôn miệt mài, kiên trì hết mình để mang hạnh phúc đến với các gia đình. An Thịnh biết rằng đâu đó vẫn còn rất nhiều các cặp vợ chồng mong con chưa đạt được điều mình mong muốn. 

Những bé sinh vào năm 2024 là những người mang trong mình nhiều hoài bão và mục tiêu lớn lao. Với khí chất ngời ngời, năm 2024 Giáp Thìn là một trong những năm được rất nhiều gia đình săn đón và có kế hoạch sinh con với mong muốn con luôn được sung sướng.

Đón con Tết rồng – Nhân thêm bội lộc

Vậy nên, trước giờ phút năm 2023 kết thúc, An Thịnh chỉ muốn nói với các gia đình, các ba mẹ rằng: “Ba mẹ đừng phiền lòng, An Thịnh sẽ cố gắng hết sức giúp ba mẹ hiện thực hóa giấc mơ và đón con chào đời bình an!”

Một lần nữa, An Thịnh xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã lựa chọn An Thịnh trong suốt thời gian. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là nguồn động viên lớn, là một món quà quý báu, không gì có thể so sánh được. Nhờ đó, giúp đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện nỗ lực hết mình để giúp ngày càng nhiều hơn nữa các gia đình chạm tới giấc mơ con yêu. 

 Năm 2024, An Thịnh mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và được đồng hành cùng các mẹ bầu trên hành trình mang thai thiêng liêng, cùng các gia đình mong con trên chặng đường tìm kiếm con yêu về với mái ấm. 

Chúc Quý khách hàng một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Chúc các mẹ bầu và các cặp vợ chồng mong con bước vào hành trình 2024 thuận lợi và có được hạnh phúc viên mãn với sự đồng hành của An Thịnh. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa 
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *