Có lẽ không ít mẹ bầu khi nhắc đến “đi đẻ” là sợ nhưng với chị Thu Hoa (1986 – Hà Nội) hành trình “đi sinh như đi nghỉ dưỡng” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ là kỷ niệm đẹp mà chị nhớ mãi.

Chọn gói thai sản, mẹ an tâm đón con yêu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Nhắc đến hành trình mang thai và đi sinh, chị Hoa vẫn không khỏi bồi hồi và xúc động. Có lẽ ít ai biết được rằng, bé đầu lòng anh chị phải nhờ vào “phép màu khoa học” IVF mới có thể chạm tới giấc mơ “hai vạch” mà anh chị từng mong ước bao năm. Thế nhưng, lần này con yêu lại đến với anh chị rất tự nhiên khiến vợ chồng chị hạnh phúc vô cùng. Với vợ chồng chị Hoa, đây sẽ là những kỷ niệm đẹp mà anh chị có thể gói trọn để sau này kể lại cho con yêu của mình.

Ở tuần thai thứ 39, chị Hoa cùng chồng có mặt tại Bệnh viện An Thịnh để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn lần thứ hai. 10h sáng chị vào phòng sinh thì 10h26 ngày 25/11/2021, con trai Minh Quang cất tiếng khóc chào đời. Mặc dù là lần sinh em bé thứ 2 nhưng với chị Hoa, cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai mẹ con sau 9 tháng 10 ngày luôn là khoảnh khắc thật thiêng liêng và hạnh phúc vô cùng.

Bé Minh Quang sinh ngày 25/11/2021
Bé con bụ bẫm, đáng yêu

Chị đã có một bé đầu lòng cách bé thứ hai 16 tháng. Vì cả 2 bé đều sinh mổ, khoảng cách lại khá gần nhau nên chị Hoa khá lo lắng. Bởi vì, việc mang bầu lại sớm sau sinh mổ có thể dễ dẫn đến nhiều biến chứng trong thai kỳ như nhau tiền đạo, nhau bong non, rau cài răng lược, vỡ tử cung,… hay các bất thường sau sinh như viêm dính tử cung, đau nhức vết mổ, sẹo mổ cũ dính các tạng vào vết mổ thành bụng, đặc biệt là bàng quang. Những nguy cơ đó khiến gia đình chị rất e ngại sức khỏe của hai mẹ con.

Lo lắng là thế, hồi hộp là thế nhưng nhờ có Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mà anh chị cũng yên tâm hơn rất nhiều. Nỗi lo ấy thực sự được giải tỏa qua những lần thăm khám thai định kỳ tại Bệnh viện. Chị luôn được các bác sĩ tư vấn tận tình từ chế độ dinh dưỡng cho đến việc chăm sóc sức khỏe khi mang thai để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh. Đồng thời, chị cũng được các bác sĩ kiểm tra kỹ tất cả các chỉ số thai nhi cũng như đánh giá về hiện trạng vết mổ đẻ cũ. Không chỉ được quan tâm, chăm sóc chu đáo tận tình mỗi lần thăm khám, chị Hoa còn luôn được các y bác sĩ động viên để chị giữ tinh thần thoải mái và chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước khi sinh.

Chị chia sẻ: “Không thể tưởng tượng nổi cuối cùng mình đã có cuộc vượt cạn suôn sẻ, thuận lợi đến vậy”. Với ekip mổ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm lý thoải mái nên lần sinh mổ thứ hai trở nên rất nhẹ nhàng. Không chỉ cảm ơn và dành những lời khen có cánh cho ê kíp mổ, chị và gia đình còn rất ấn tượng với dịch vụ chăm sóc sau sinh tận tình tại An Thịnh. Dù “tay không đi sinh” nhưng khi ở trong viện, mẹ con chị vẫn chẳng thiếu thứ gì vì An Thịnh đã lo mọi thứ chu toàn, đầy đủ.

Chồng chị Hoa vui mừng đón con yêu
Vợ chồng chị Hoa hạnh phúc bên “hoàng tử nhỏ”

Mang thai và đi sinh mùa dịch, chắc hẳn vợ chồng chị Hoa cũng giống bao người mẹ khác đều có nỗi lo riêng. Tuy nhiên, mẹ hãy an tâm vì Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thực hiện công tác phòng, chống dịch rất tốt, tất cả khách hàng đến Bệnh viện thăm khám, điều trị đều phải khai báo y tế và test covid đầy đủ. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có dịch vụ “đón tận nhà, đưa tận viện” bằng xe y tế chuyên dụng giúp mẹ bầu di chuyển dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

Bệnh viện An Thịnh chân thành cảm ơn vợ chồng chị Hoa đã trao niềm tin khi chọn An Thịnh là mái nhà nhỏ chào đón khoảnh khắc đầu đời của con yêu. Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, Bệnh viện mang đến “Gói thai sản trọn gói” với mong muốn chăm sóc thai kỳ toàn diện cho mẹ, để thời gian mang thai là quãng thời gian hạnh phúc nhất của mẹ.

Mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn gói thai sản phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn mang thai. Mẹ hãy yên tâm rằng đồng hành cùng mẹ trong suốt thời gian mang thai cũng như hành trình vượt cạn sẽ là đội ngũ Giáo sư, Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác sĩ trên 40 năm kinh nghiệm trong ngành Sản Khoa.

Đến với Bệnh viện An Thịnh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với hệ thống phòng sinh cùng trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối. Hệ thống phòng lưu viện tiện nghi, sang trọng mang đến không gian riêng tư cho mẹ và em bé sau sinh giúp mẹ tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Đặc biệt hơn, Bệnh viện còn mang đến giải pháp tài chính “Trả góp 0 đồng” giúp các gia đình giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Bên cạnh đó, khi đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện trong tháng 12 này, khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng.

An Thịnh dành tặng gói quà khủng lên tới 68 triệu khi đăng ký thai sản trọn gói

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé:

Nếu mẹ có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hãy liên hệ tới số Hotline 096.968.5055 để được tư vấn kịp thời, mẹ nhé!