Mừng ngày kỷ niệm đất nước 2 miền Nam – Bắc thống nhất, quà tặng “chất ngất” lên tới 68 triệu. Mẹ đi sinh nhàn tênh, có An Thịnh lo tất! Đăng ký thai sản trọn gói ngay – Nhận quà tặng liền tay! Liên hệ Hotline 096.968.5055!

Chào mừng đại lễ, ưu đãi tưng bừng lên tới 68 triệu

Đại lễ này: Người người đi chơi, nhà nhà đi nghỉ dưỡng.

Còn mẹ, kỳ nghỉ lễ lần này sẽ thật khác: Mẹ có một chuyến “du lịch” cực “xịn sò” tại Bệnh viện An Thịnh.

Tưng bừng mừng đại lễ, mẹ nhận quà cực “xinh” từ “người bạn” đồng hành An Thịnh:

• Tặng đến 25% giá trị gói thai sản
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000đ
  • Mở sổ tiết kiệm 25.000.000đ
Rinh ngàn quà khủng với thai sản trọn gói An Thịnh

Xưa đi sinh “tay làn, tay giỏ”, ay đi sinh “môi đỏ, má hồng”! Với thai sản trọn gói trả góp, miễn lãi suất, mang thai và sinh nở với mẹ không còn là vấn đề. Bởi, An Thịnh đã dành tặng riêng cho mẹ hàng ngàn tiện ích “cực đỉnh”:

• Chăm sóc thai kỳ theo lịch trình cụ thể, khoa học
  • Không cần tay xách nách mang đồ đạc đi sinh
  • Vượt cạn có đội ngũ bác sĩ đầu ngành đồng hành
  • Bé được tiêm vitamin K và vắc xin viêm gan B miễn phí ngay khi vừa chào đời
  • Bé được vệ sinh, tắm mát bởi các cô điều dưỡng khéo léo, tận tâm
  • Cơm cữ đủ chất, thơm ngon “chuẩn” ý mẹ
  • Sau sinh ở phòng riêng tư, không bị làm phiền
  • Chỉ cần nhấn chuông điều dưỡng hỗ trợ mẹ và bé 24/24
  • Hỗ trợ chiếu Plasma cho mẹ và bé, giúp mẹ hồi phục nhanh, bé mau khô cuống rốn

Bận rộn bỏ qua, chẳng cần lo xa, mẹ đi sinh tươi như hoa, nhận quà tặng về nhà! Kỳ nghỉ lễ đang tới, hứa hẹn mẹ sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời đón con chào đời tại “chiếc nôi” An Thịnh. Lựa chọn thai sản trọn gói cho con yêu khởi đầu hoàn hảo nhất! Liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ!