Với những người phụ nữ, người mẹ, chỉ cần con yêu khỏe mạnh chào đời bình an là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Tháng phái đẹp, ngại gì yêu thương, thay lời nói, An Thịnh xin dành riêng tới mẹ bầu hàng loạt những phần quà ngọt ngào.

Qùa thai sản tháng yêu thương trị giá 350 triệu đồng

Mỗi người phụ nữ đều như những bông hoa đẹp đáng được nâng niu và trân trọng! Đặc biệt, với những người mẹ, họ càng xứng đáng được tôn vinh vì đã không quản vất vả, thậm chí là đớn đau, trải qua 9 tháng 10 ngày khó nhọc để cho con một hình hài khỏe mạnh, một cuộc đời bình an!

Những phần quà tặng từ An Thịnh với mong muốn san sẻ vất vả, tới người phụ nữ mang trọng trách thiêng liêng với tổng giá trị quà lên tới 350 triệu đồng:

Đầu tiên đó chính là BỘ ĐÔI “THẺ SỨC KHỎE – THẺ CHI TIÊU” trị giá 300 triệu đồng: Bộ đôi hoàn hảo giúp mọi mẹ vững sức khỏe, chắc tài chính bất chấp mọi hoàn cảnh, “băng băng” về đích an toàn

Bộ đôi thẻ vô cùng hấp dẫn
Qùa yêu tặng mẹ vì mẹ xứng đáng

Tiếp đến là ƯU ĐÃI “GIẢM 25% THAI SẢN TRỌN GÓI” lên tới 21 triệu đồng – Giúp tiết kiệm “ví xinh”, mang đến cho các gia đình những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Không thể không kể tới “COMBO QUÀ TẶNG VẸN TOÀN” trị giá 17 triệu đồng – Chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé – Đồng hành cùng mẹ trên hành trình mang thai và nuôi con khôn lớn

• Voucher khám thai và siêu âm thai miễn phí
  • 1 buổi Xét nghiệm giải mã trình tự gen thế hệ mới (Công thức máu 25 chỉ số)
  • 1 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam
  • Máy hâm sữa và tiệt trùng mono 6 – Hãng Fatzbaby
  • Máy massage thông tắc tia sữa hãng Fatzbaby
  • Voucher dịch vụ chăm sóc da mặt cao cấp

Phần quà DỊCH VỤ CHIẾU PLASMA MIẾN PHÍ – Công nghệ lành thương thần tốc  giúp mẹ xua tan nỗi lo sẹo xấu, giúp mẹ nhanh hồi sức và lấy lại tự tin sau quá trình vượt cạn.

QUÀ TẶNG TRI ÂN MẸ SAU SINH trị giá 6.500.000 đồng – Nâng niu mẹ tới từng khoảnh khắc:

• Thăm khám, soi da và tư vấn phác đồ chăm sóc da
  • Dịch vụ Chăm sóc da mặt cao cấp Golden skin Care
  • Miễn phí gói khám sức khỏe cho nam/nữ
  • 1 liệu trình trị nám , tàn nhang , làm trắng da, điều trị rạn sau sinh
  • 1 bộ ảnh chụp ảnh newborn cho bé
Yêu bé không quên yêu mình với quà chăm sóc cơ thể

Tháng ba về với sắc xuân tràn ngập khắp nơi, Bệnh viện An Thịnh xin gửi trao yêu thương đến các bà, các mẹ, các chị/ em, chúc “một nửa thế giới” trở thành đóa hồng rạng rỡ mỗi sớm ban mai, đón lấy hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này!

Đừng quên nhanh ghé đến An Thịnh để nhận ưu đãi độc quyền và lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào trên hành trình mang thai thiêng liêng cùng những phút giây hạnh phúc với yêu thương đong đầy.

=======