Để giúp Quý người bệnh chủ động trong việc khám chữa bệnh dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2021, Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh xin gửi Quý người bệnh Thông báo lịch nghỉ tết như sau:

Lịch nghỉ tết nguyên đán của bệnh viện phụ sản An Thịnh

Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 bắt đầu từ THỨ 3, NGÀY 09/02/2021 (tức 28/12 Âm Lịch) đến hết THỨ 3, NGÀY 16/02/2021 (tức 5/1 Âm Lịch).

Mọi hoạt động tại Bệnh viện sẽ trở lại vào THỨ TƯ, NGÀY 17/02/2021 (tức 6/1 Âm lịch).

Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh kính chúc Quý khách một mùa xuân mới SỨC KHỎE – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ BÌNH AN.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới hiệu quả nhất, phục vụ người bệnh chuyên nghiệp, chu đáo trong mọi thời điểm Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh luôn nỗ lực hết mình và không ngừng hoàn thiện trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế để phục vụ tốt nhất cho mọi người bệnh.

SDT hotline: 096 968 50 55