2021 đã qua đi cũng là lúc kết thúc một chặng đường dài An Thịnh đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình ươm mầm hạnh phúc, cùng các mẹ bầu chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh và vượt cạn thành công. Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình Việt trên chuyến xe hạnh phúc chào đón con yêu. Nhân dịp đón xuân, Bệnh viện xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình cũng như trân trọng thông báo lịch chọc hút noãn, chuyển phôi Tết Nguyên Đán 2022

Lịch chọc hút noãn, chuyển phôi dịp Tết Nguyên Đán 2022 tại Bệnh viện An Thịnh

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh trân trọng cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua. Năm Tân Sửu sắp qua đi, cả nước đang hân hoan đón mùa xuân mới – Xuân Nhâm Dần 2022. Để quý khách chủ động trong việc khám chữa bệnh và đặt lịch hẹn, Bệnh viện An Thịnh xin gửi tới quý khách hàng lịch làm việc trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 như sau:

Thời gian tạm ngừng các hoạt động chuyên môn:

• Tiếp nhận kích trứng và chuẩn bị niêm mạc đến hết ngày: 10/ 01/ 2022 (Ngày 8 tháng Chạp năm Tân Sửu)
  • Thời gian chọc hút noãn đến hết ngày: 22/ 01/ 2022 (Ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu)
  • Thời gian chuyển phôi đến hết ngày: 28/ 01/ 2022 (Ngày 26 tháng Chạp năm Tân Sửu)

Thời gian hoạt động trở lại:

Lịch hoạt động trở lại tiếp nhận thăm khám, điều trị, thực hiện phẫu thuật, thủ thuật khác sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2022 từ ngày 06/ 02/ 2022 (Ngày 06 tháng Giêng năm Nhâm Dần 2022)

Lưu ý: Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, Bệnh viện vẫn trực 24/24 để hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp, đặc biệt khi Quý khách có nhu cầu.

Bệnh viện rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Quý Khách trong thời gian tới!

Kính chúc Quý Khách cùng gia đình năm mới: SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Trân trọng cảm ơn!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc