Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh giảm 10% tổng giá gói dịch vụ thai sản kèm bộ quà “Mẹ tròn con vuông” ý nghĩa với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng.

Thu Hà Nội đang bước vào những ngày thật dịu dàng, hương hoa sữa vấn vương đã bắt đầu khiến những bước chân qua không khỏi xao xuyến, xốn xang. Cái lạnh se se càng khiến lòng như muốn trùng lại, dành riêng một góc trong tâm hồn cho những cảm xúc sâu lắng nhất, nhẹ nhàng nhất. Như một sự “vô tình mà hữu ý”, vào đúng mùa đẹp nhất trong năm – mùa thu Hà Nội, đất nước ta dành riêng một ngày để tri ân người phụ nữ như một cách để gửi trao những yêu thương ngọt ngào đến “một nửa thế giới” xinh đẹp – Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

Mỗi người phụ nữ đều như những bông hoa đẹp đáng được nâng niu và trân trọng! Đặc biệt, với những người mẹ, họ càng xứng đáng được tôn vinh vì đã không quản vất vả, thậm chí là đớn đau, trải qua 9 tháng 10 ngày khó nhọc để cho con một hình hài khỏe mạnh, một cuộc đời bình an!

20/10, thay lời yêu thương và tấm lòng tri ân đến mẹ, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin kính chúc những người mẹ luôn mạnh khỏe, thành công và luôn hạnh phúc trọn vẹn với thiên chức làm mẹ cao cả của mình.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cũng gửi lời tri ân đến các nữ cán bộ nhân viên, bác sĩ Bệnh viện – những bóng hồng đã thầm lặng cống hiến để thắp lửa và mang lại hạnh phúc cho các gia đình bằng việc chăm sóc mẹ bầu thật chu đáo, cẩn thận và cũng là những người “mẹ đỡ đầu” để các em bé ra đời khỏe mạnh, bình an dưới mái nhà mang tên An Thịnh! Nhân ngày 20/10, xin kính chúc các chị em phụ nữ đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với sự đồng hành, chăm sóc của An Thịnh, bạn sẽ trở thành người mẹ hạnh phúc nhất, an tâm đón bé yêu chào đời

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh giảm 10% tổng giá gói dịch vụ thai sản và đặc biệt dành tặng riêng các mẹ bầu bộ quà “Mẹ tròn con vuông” thật ý nghĩa:

Đó là 01 bộ quần áo Pijama lụa cao cấp, giúp mẹ luôn cảm thấy thoải mái trong mọi sinh hoạt hàng ngày. An Thịnh cũng hiểu rằng, khi chăm bé, mẹ cần dùng rất nhiều đồ nên dành tặng mẹ 01 ba lô đựng đồ chuyên dụng và 01 Vali để mẹ thoải mái cất đựng đồ đạc gọn gàng.

Có con, điều trăn trở lớn nhất của mẹ là mong có đủ sữa cho con yêu, bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, quý giá nhất với con. Mẹ đừng lo, An Thịnh đã để sẵn trong giỏ quà của mẹ 03 hộp trà lợi sữa Hipps xuất xứ Đức, giúp mẹ dồi dào sữa cho bé yêu. Bên cạnh đó, với mong muốn được chăm sóc mẹ từ những điều nhỏ nhất, An Thịnh dành tặng mẹ 01 đôi dép Cross Hàn Quốc cao cấp, giúp mẹ cảm thấy thoải mái nhất trong từng bước đi.

Ngoài ra, để tạo không gian thật ngọt ngào, thơm mát cho căn nhà của mẹ, An Thịnh tặng mẹ một bó hoa sáp thơm, giúp mẹ cảm thấy thật thư giãn, thoải mái sau những giờ chăm con vất vả.

Tặng mẹ nhiều quà xinh, An Thịnh cũng không quên tặng cho bé yêu những món quà cực đáng yêu: 02 bộ đồ sau sinh cao cấp hãng Nous, 01 bịch bỉm Merries Newborn cao cấp 90 miếng, 1 bình sữa Nansinoh 160ml của Mỹ.

An Thịnh tặng mẹ bộ quà “Mẹ tròn con vuông” ý nghĩa nhân ngày 20/10

Bộ quà “Mẹ tròn con vuông” chính là một phần trong gói quà tặng trị giá lên tới 68 triệu đồng dành cho các mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, giúp mẹ giảm gánh nặng kinh tế, đi sinh nhàn tênh, không ngại chi phí. Để được nhận gói quà này, mẹ hãy liên hệ ngay đến số hotline của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh 096.968.5055 nhé!

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn cho mẹ bầu và bé, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh miễn phí tiêm vắc-xin Pfizer cho các mẹ đang mang thai từ tuần thứ 13 trở lên và đã đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện. Đồng thời, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cũng đang triển khai chương trình hỗ trợ xe Y tế chuyên dụng đưa đón mẹ bầu đến khám thai tại Bệnh viện.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực chính là tấm lòng tri ân thay cho lời cảm ơn của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đến các mẹ bầu đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là nơi để chăm sóc cho mẹ trong suốt thai kỳ. Một lần nữa, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin kính chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh và trở thành những người mẹ hạnh phúc nhất. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành, chăm sóc của An Thịnh, mẹ sẽ trở thành những người mẹ hạnh phúc nhất với hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày nhẹ nhàng, nhàn tênh, an tâm đón bé yêu chào đời!

SDT hotline: 096 968 50 55