Năm cũ sắp qua, một năm mới lại đến, hòa chung không khí đón xuân trên khắp mọi miền đất nước, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh hân hoan góp thêm những lời chúc tốt đẹp gửi tới toàn thể khách hàng thân yêu để xuân Nhâm Dần trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, bình an và tài lộc!

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh gửi lời chúc mừng năm mới 2022 tới toàn thể quý khách hàng thân yêu

2021 có lẽ là một năm không ít khó khăn, thế nhưng, nhờ có sự tin yêu của đông đảo quý khách hàng mà Bệnh viện An Thịnh vẫn có được “vụ mùa bội thu”. Bệnh viện đã thực hiện thăm khám, điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân về bệnh lý sản – phụ khoa, giúp chăm sóc và quản lý thai kỳ cho rất nhiều mẹ bầu, giúp hàng ngàn thai phụ vượt cạn thành công. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng đã đồng hành cùng hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn giúp họ hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ sau bao năm mong chờ con.

Bé con đáng yêu ra đời tại An Thịnh
Mẹ bầu hạnh phúc khi đón con tại An Thịnh
Thiên thần nhí chào đời bình an tại An Thịnh
Khách hàng yêu thương lựa chọn An Thịnh chào đón con yêu
Các thiên thần nhí chào đời tại An Thịnh
Chọn An Thịnh – Mẹ chọn an tâm
Dịch bệnh mẹ không sợ, đã có An Thịnh đón bé yêu
Hạnh phúc của mẹ là niềm vui của An Thịnh
An Thịnh – Lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé
Khách hàng an tâm vượt cạn khi có An Thịnh đồng hành
Gia đình hạnh phúc đón con yêu tại An Thịnh
Mẹ đi sinh nhẹ nhàng, an tâm đón con tại An Thịnh
Đón con tại An Thịnh, mọi lo âu của mẹ đều được xóa bỏ

Trải qua 2 năm đầy biến động bởi dịch bệnh Covid 19, chúng ta càng nhận thấy tầm quan trọng của sức khỏe cũng như trân trọng từng khoảnh khắc sum vầy bên gia đình thân yêu. Nếu đã từng theo dõi thước phim đặc biệt “Ranh giới” – VTV hẳn ai cũng thấy được sự tàn khốc của dịch bệnh.

Chứng kiến khoảnh khắc vào sinh ra tử của những người mẹ mới thấu hiểu nỗi lòng và sức mạnh của họ khi mang trong mình những sinh linh bé nhỏ. Mỗi người mẹ đều mang trong mình một sứ mệnh thiêng liêng, mang thai và sinh nở là chặng đường hạnh phúc nhưng cũng không ít khó khăn, nguy hiểm. Thế nhưng, mang thai và đi sinh đúng mùa dịch bệnh thì càng khó khăn gấp bội, mệt mỏi gấp vạn lần.

Hiểu được những lo lắng của mẹ, thấy được những vất vả mà mẹ phải trải qua, An Thịnh đã mang tới những chuyến xe “xanh” để đưa đón các mẹ bầu khi thăm khám và đi sinh vừa thuận tiện lại vừa đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tiếp xúc trong mùa dịch.

Chưa hết, trong thời gian giãn cách, để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng đang điều trị, giúp các khách hàng có băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp, Bệnh viện cũng đã tổ chức được những buổi thăm khám, tư vấn trực tuyến. Nhờ đó, Bệnh viện vừa có thể tối ưu hóa được phác đồ điều trị mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ, các bộ nhân viên tại An Thịnh, thành công lớn nhất chính là được đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu đến ngày gặt được “quả ngọt”, được chứng kiến trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng đón con chào đời bình an của các mẹ bầu, được thấy nụ cười an tâm của bệnh nhân có kết quả điều trị thành công. Đó cũng chính là niềm hạnh phúc và vinh dự mà An Thịnh luôn trân quý và cố gắng tạo dựng mỗi ngày.

Có thể thấy, dịch bệnh khiến cho cuộc sống có phần trầm buồn hơn. Thế nhưng, nhờ sự xuất hiện của thiên thần bé nhỏ mà sắc màu cuộc sống trở nên tươi sáng hơn gấp bội phần. Điều này giúp ta thấy được, đâu đó trên thế giới vẫn luôn tồn tại “phép màu kỳ diệu”, khó khăn chắc chắn sẽ qua, cuộc sống tươi sáng vẫn luôn chờ đón ta ở phía trước. Vậy nên, hãy cứ mạnh mẽ đứng lên và tiến về phía trước, thành công sẽ ở ngay cuối con đường. Tại An Thịnh, đội ngũ y bác sĩ vẫn tiếp tục âm thầm “gieo hạt” để mang đến những “mầm non” trong tương lai, đem đến niềm vui và hạnh phúc cho các cặp vợ chồng, tô điểm cho bức tranh gia đình trở nên hoàn hảo hơn.

Cánh cửa 2021 đã khép lại cũng là lúc một cánh cửa mới 2022 mở ra hứa hẹn một năm mới, một chặng đường mới đầy cơ hội, thử thách và đầy ắp niềm hy vọng mới. Bước sang năm mới, Bệnh viện An Thịnh sẽ luôn nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Gác lại những buồn lo của năm cũ, chúc các mẹ bầu và các cặp vợ chồng mong con cũng như toàn thể quý khách hàng bước vào hành trình 2022 đầy viên mãn và “bội thu” với sự đồng hành của Bệnh viện An Thịnh.

* Cơ sở 1: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

* Cơ sở 2: 48 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội